Tư Vấn Du Lịch Xin review du lịch Côn Đảo từ các bác

Tập Lái
16/8/14
31
2
10
30
Xác nhận
confirm
Nhà em mua cho người nhà bay HN - Cần Thơ vé giá rẻ bay tháng 5 vào 1 triệu, ra hơn 300k, ... bt chắc hơn 2 triệu khứ hồi thôi. Nhưng vé máy bay CT-Côn Đảo cũng tầm 2.5-3tr khứ hồi. Nên rẻ thì đi tàu, vé dễ mua.

Từ SG bay Côn Đảo thì nhiều chuyến hơn, nhưng vé cũng đắt khó mua, đi Vũng Tàu thì mệt cả đường bộ lần đường thủy đi lâu hơn từ Sóc Trăng.
Vãi thật, riêng tiền vé bay đã cỡ 5M rồi thì giá tour cỡ 7-8M cũng là điều bình thường. Rẻ hơn thì chắc tour ko ra gì, ăn uống, ngủ nghỉ dở ẹc rồi về lại kêu ca. Đợt em đi tour Thái với cty, 5M/ người bay từ HN. Sau chuyến đi đó, em ác cảm vs Thái Lan luôn (dù chúng bạn đi Thái về toàn khen :D)/
 
Tập Lái
18/8/14
36
0
6
39
Xác nhận
confirm
Em đang lên lịch trình Hà Nội - Côn Đảo khoảng thời gian 8-10/3 hoặc 9-10/3 năm sau cho 13 người. Em muốn book tour cho gọn mà chưa biết nên book bên nào, đọc review thấy hơi loạn não. Bác đi tour của cty lữ hành nào vậy ạ? Cho em mấy review chân thực phát.
Nhà em mới đi tour bên Ánh Dương nhưng bay từ HN, transit Cần Thơ bác ạ, đi gói này nè: https://anhduongtours.vn/tour/du-lich-con-dao-3-ngay-2-dem-tu-ha-noi/
Vì bay Vietnam Airlines nên nhà em mới chốt đấy, giá cũng mềm hơn 1 số cty lữ hành khác.
Nhìn chung em thấy chất lượng tour bên Ánh Dương cũng ổn, bác nào mà đi đoàn đông, đi lễ là chính thì em vote đặt tour bên Ánh Dương nhé. Em thấy họ có các chuyến từ HN, Hải Phòng, Quảng Ninh, HCM đấy.
 
4/4/19
15
0
1
36
Xác nhận
confirm
Đi cho biết, chứ tính về kinh tế, dân miền Bắc mà bay Phú Quốc thì là chặng xa nhất, Côn Đảo ko xa nhất nhưng mệt nhất. Sức khỏe người nhà bt nên cũng phải kèm chặng nghỉ, Cần Thơ - Trần Đề, nghỉ đêm Trần Đề, Côn Đảo Cần thơ - nghỉ đêm cần thơ.

So sánh với các đảo trong và ngoài nước thì, với dân Bắc, đi Đà nẵng ghé Cù Lao Chàm là kinh tế nhất luôn, tiện đi lại, rẻ mà cũng đẹp lắm.

Còn ra nước ngoài thì Côn Đảo chưa sánh được với các đảo và bãi biển ở Lombok, Indo.

Với dân Nam thì Côn Đảo là gần.
 
Hạng D
5/4/15
1.767
1.206
113
Xác nhận
confirm
Sao vậy bác? Em thấy nhiều bác comment ảnh Côn Đảo đẹp lắm mà.
Ý em là do phát triển nhanh quá khiến cho việc quản lý của chính quyền không theo kịp dẫn đến xây dựng tràn lan, xô bồ, ồn ào, phức tạp.... Nhiều người có thể thích không khí đó nhưng đối với Côn Đảo (nơi được ví như bàn thờ tổ quốc), cá nhân em không thích cái không khí đó lắm.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook