Xe Toyota có những ưu điểm gì!

Hạng D
24/10/14
1.822
1.517
113
TP.HCM
Trên diễn đàn mình đang có topic kể về 1 bác đi Fò tủn chạy hổ báo đó bác :D
 
Reactions: milkyqh
Hạng F
2/4/10
7.393
33.516
113
Xác nhận
confirm
:D hổ báo do não thằng lái chứ cái xe nó có tự chạy đâu.
Hổ báo thì Mẹc hay Phò đều hổ báo như nhao.
Ở Nga & Nhật thì Mẹc lại là hổ báo nhất vì đông tiền và mafia :p
Vote cho câu phát biểu hay nhất trong ngày.
 
Hạng D
24/10/14
1.822
1.517
113
TP.HCM
Ngẫm lại giống như xe Suzuki Crystal ngày xưa, toàn bị bọn cướp giật lấy làm công cụ kiếm tiền, lâu dần khiến người dân ngày càng ác cảm với loại xe và cả người đi loại xe này. Thậm chí điều này ảnh hưởng đến cả thương hiệu Suzuki về sau.
Ngày nay thì có các bác taxi chuyên chạy ỉn cũng rất ư là..ẩu, rồi đến Fò tủn nữa, khiến ảnh hưởng đến Toy thần thánh. Em nói vui thôi mong các bác Toy đừng chấp nhất nhé :D
 
Hạng C
17/10/14
534
675
93
Xác nhận
confirm
Ngẫm lại giống như xe Suzuki Crystal ngày xưa, toàn bị bọn cướp giật lấy làm công cụ kiếm tiền, lâu dần khiến người dân ngày càng ác cảm với loại xe và cả người đi loại xe này. Thậm chí điều này ảnh hưởng đến cả thương hiệu Suzuki về sau.
Ngày nay thì có các bác taxi chuyên chạy ỉn cũng rất ư là..ẩu, rồi đến Fò tủn nữa, khiến ảnh hưởng đến Toy thần thánh. Em nói vui thôi mong các bác Toy đừng chấp nhất nhé :D
Nhân cách tài xế hình thành từ gia đình, môi trường sống, giáo dục... chứ nào đâu tại cái xe họ lái.
Mà 100 tài xế thì hết vài chục ông lái xe TOY rồi, cũng giống như tỷ lệ xe TOY bị tai nạn so với số xe chạy trên đường, cũng đâu có gì là lạ.
Chỉ có bọn GATO mới hay vịn vào mấy chuyện như vậy.
 
Hạng B2
26/9/15
138
259
63
28
Em thì trước h chưa có cơ hội trải nghiệm được lái nhiều xe khác nhau mà chỉ được đi đúng 1 con mazda 3 của gia đình. Có một lần được đi lên thành phố ăn đám cưới, do ông cậu hơi quá chén nên mình phải lái xe đưa ổng về. Ổng đi con Altis 2014 1.8, cá nhân em thì đây là cái ô tô thứ 2 được ngồi nên cảm giác đầu tiên khi ngồi vào xe thấy rất lạ, trời tối nên không có căng mắt ra ngó cái nội thất màu đen được, thôi em cứ lái. Cảm nhận đầu tiên của em là nước ga của xe rất "hỗn", mồi có tí ga mà thấy xe rất vọt, độ trễ ga rất nhỏ (em thì là tài non cũng không biết cái này nó thế này thì là có tốt không, chỉ là cảm nhận thôi). Thôi quen cái chân ga rồi thì sang "quay tay", đánh lái lượn lờ trên con đường về nhà ông cậu thì thấy tay lái của xe không được chân thật lắm (nãy h em vẫn đang so với con mazda của nhà em), có hơi nhẹ quá nên phần nào khi đánh lái em thấy cảm giác hơi thiếu thiếu, chắc tại con người em xôi thịt quá nên chưa quen :D Cơ mà em thấy thế có khi lại hay, tay lái nhẹ nên mấy pha có các chị em đi xe máy tạt đầu hơi giật mình tí nhưng chỉ cần hất tay 1 phạt nhẹ là cái đầu xe nó nhích sang ngay, rất nhanh. Cách âm tốt, trong ca bin rất yên lặng, chỉ có điều đi được nửa đường thì trời nó mưa to tiếng bong bong lộp độp bắt đầu nổi lên, mà em nghĩ là do tiếng mưa rơi vào nắp capo là to nhất vọng vào, khoản này thì thua con mazda của em rồi hê hê, em vui quá. Còn gì nữa nhỉ, à ghế ngồi cũng tạm được, lưng ghế khá ôm lưng, chắc do ngồi theo vị trí của ông cậu em nên em thấy ko được thoải mái lắm, được cái da ghế sờ sướng, sướng hơn xe nhà mình, tay sờ sờ mắt nhắm nghiền tưởng tượng vẫn ra được cảm giác đang sờ đùi người yêu :p phê lớm. Cần gạt xi nhan của xe có độ "bập" rất chắc, đầm tay (cái này chắc chả quan trọng lắm, em có sao nói thế thoai) . Nói túm lại sau quãng đường 120km về lại nhà trong tình trạng dạ dày có 3 lon bia, 1 bát súp, mấy lát thịt bò thì em thấy Altis 2014 là một cái xe "ngon", phục vụ người lái tốt, cơ mà cũng nghe loáng thoáng mọi người bảo nó đắt, ờ thì giá cả ko quan trọng, có phải xe của mình đâu hì hì :cool: Nhưng em vẫn sẽ bảo thủ bảo mazda 3 nhà em ngon hơn nhé :D tại em đã lỡ tốn tiền cưới em nó, nên em nó trong lòng em vẫn nhất. Lâu lâu đi ngoại tình với em Altis nhà ông cậu cũng được.
Cám ơn các bác.
 
Reactions: bl3399
Hạng C
17/10/14
534
675
93
Xác nhận
confirm
C
Em thì trước h chưa có cơ hội trải nghiệm được lái nhiều xe khác nhau mà chỉ được đi đúng 1 con mazda 3 của gia đình. Có một lần được đi lên thành phố ăn đám cưới, do ông cậu hơi quá chén nên mình phải lái xe đưa ổng về. Ổng đi con Altis 2014 1.8, cá nhân em thì đây là cái ô tô thứ 2 được ngồi nên cảm giác đầu tiên khi ngồi vào xe thấy rất lạ, trời tối nên không có căng mắt ra ngó cái nội thất màu đen được, thôi em cứ lái. Cảm nhận đầu tiên của em là nước ga của xe rất "hỗn", mồi có tí ga mà thấy xe rất vọt, độ trễ ga rất nhỏ (em thì là tài non cũng không biết cái này nó thế này thì là có tốt không, chỉ là cảm nhận thôi). Thôi quen cái chân ga rồi thì sang "quay tay", đánh lái lượn lờ trên con đường về nhà ông cậu thì thấy tay lái của xe không được chân thật lắm (nãy h em vẫn đang so với con mazda của nhà em), có hơi nhẹ quá nên phần nào khi đánh lái em thấy cảm giác hơi thiếu thiếu, chắc tại con người em xôi thịt quá nên chưa quen [BCOLOR=#fcfcff]:D[/BCOLOR] Cơ mà em thấy thế có khi lại hay, tay lái nhẹ nên mấy pha có các chị em đi xe máy tạt đầu hơi giật mình tí nhưng chỉ cần hất tay 1 phạt nhẹ là cái đầu xe nó nhích sang ngay, rất nhanh. Cách âm tốt, trong ca bin rất yên lặng, chỉ có điều đi được nửa đường thì trời nó mưa to tiếng bong bong lộp độp bắt đầu nổi lên, mà em nghĩ là do tiếng mưa rơi vào nắp capo là to nhất vọng vào, khoản này thì thua con mazda của em rồi hê hê, em vui quá. Còn gì nữa nhỉ, à ghế ngồi cũng tạm được, lưng ghế khá ôm lưng, chắc do ngồi theo vị trí của ông cậu em nên em thấy ko được thoải mái lắm, được cái da ghế sờ sướng, sướng hơn xe nhà mình, tay sờ sờ mắt nhắm nghiền tưởng tượng vẫn ra được cảm giác đang sờ đùi người yêu [BCOLOR=#fcfcff]:p[/BCOLOR] phê lớm. Cần gạt xi nhan của xe có độ "bập" rất chắc, đầm tay (cái này chắc chả quan trọng lắm, em có sao nói thế thoai) . Nói túm lại sau quãng đường 120km về lại nhà trong tình trạng dạ dày có 3 lon bia, 1 bát súp, mấy lát thịt bò thì em thấy Altis 2014 là một cái xe "ngon", phục vụ người lái tốt, cơ mà cũng nghe loáng thoáng mọi người bảo nó đắt, ờ thì giá cả ko quan trọng, có phải xe của mình đâu hì hì [BCOLOR=#fcfcff]:cool:[/BCOLOR] Nhưng em vẫn sẽ bảo thủ bảo mazda 3 nhà em ngon hơn nhé [BCOLOR=#fcfcff]:D[/BCOLOR] tại em đã lỡ tốn tiền cưới em nó, nên em nó trong lòng em vẫn nhất. Lâu lâu đi ngoại tình với em Altis nhà ông cậu cũng được.
Cám ơn các bác.
Cụ cứ đi thử Vios, Inn taxi đi, cụ sẽ chán TOY ngay nuôn.
 
Reactions: milkyqh
Hạng B2
26/9/15
138
259
63
28
C
Cụ cứ đi thử Vios, Inn taxi đi, cụ sẽ chán TOY ngay nuôn.
hì hì, bác ơi, em cũng mới có bằng lái xe đây thôi, tay lái còn non nên chưa có dám mượn xe người khác để chạy thử. Mong bác và các anh em trên OS bồi dưỡng thêm để ngày 1 lái tốt hơn. Lái tốt rồi thì em mới dám ngồi lên các xe khác để đi thử bác ạ. À vừa rồi em được lái thử thêm 1 con Cerato nữa, cũng phải nói là tuyệt vời :D
Thân.
 
Reactions: antikorcarfan
Tập Lái
26/2/09
4
2
3
Xác nhận
confirm
image.jpeg
image.jpeg
Mình vừa bảo dưỡng xe, đi hơn 7 tháng, chạy gần 5000km mà tiền bảo dưỡng chưa dc 400k! Quá hài lòng với Toyota rồi còn gì nữa!!
 
Reactions: antikorcarfan
Hạng B2
6/12/17
171
69
28
43
Xác nhận
confirm
Toy rất lành, nên thích hợp cho những ai mới biết về xe và mua xe. Đây là yếu tố chính. Chạy Toy chỉ sợ 2 điều:
1/ Cán đinh phải dừng lại thay lốp
2/ Hết xăng phải dừng lại đổ xăng.
Đằng này, tôi thấy các bạn mới có xe lần đầu mà chê cảm giác lái của Toy, ngồi không sướng, option ít..... Thật sự 1 tài xế phải có thâm niên và trãi qua nhiều hãng xe và dòng xe mới có khả năng đánh giá. Chứ đừng mới nghe lời sales hãng nói mà phán theo.
Tôi mới biết và mua xe chạy, nên chỉ tập trung lái tích lũy kinh nghiệm. Chiều chiều, nhậu với mấy ae bảo trì bên Toy hoặc Honda để trao đổi thêm.
Xe Toy phải chạy trên 20.000km thì sẽ khác biệt so với xe Hàn. và khi đó xe Hàn mới thấy cảnh thay đồ lặt vặt (rớt cái này, rung rinh cái kia).
Tóm lại, chạy Toy sẽ không tiếc nuối 02 năm sau đó. Toy là lựa chọn đầu tiên chứ không phải là lựa chọn cuối cùng.
 
Reactions: bl3399

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook