Tin Tức Xe ôm truyền thống cản trở người đi GrabBike

Hạng D
Thành viên BQT
Super Moderators
11/2/15
3.825
11.264
113
Lâm Đồng
Xác nhận
confirm
otosaigon-xe-om-grabbike (1).jpg
Bác xe ôm truyền thống cùng "đồng nghiệp" của bác ấy vây lấy người khách đi GrabBike, quyết không cho cô này leo lên xe Grab. Vừa chạy kè kè theo, bác này vừa thách thức "Tao không cho đi thì mày dám đi không".[pagebreak][/pagebreak]

Đáng nói là các bác xe ôm này không phải là loại tự phát. Có thể thấy các băng đeo trên tay trái của các bác này, chứng tỏ đã nằm trong hội nhóm xe ôm một khu vực. Thái độ của các bác này vô cùng thách thức, kể cả khi chủ clip đã mở máy lên quay phim. Anh GrabBike cũng khá "cứng" khi chịu đi theo vị khách này, bất chấp sự cản trở của người lái xe ôm.

Chia sẻ của chủ video clip như sau:
"Trưa nay mình ở chợ đầu mối Thủ Đức, mình đặt Brab lên công ty. Khi Grabbike tới thì 500 anh em xe ôm không cho mình lên xe, nhất quyết bắt mình phải đi bộ ra tới cầu vượt Bình Phước mới được lên xe. Vừa đi vừa chửi mình chảnh chó, còn nói: "Tao đi theo coi mày có lên xe được không." . Lâu lâu mình cũng ủng hộ xe ôm truyền thống, đúng là có người này người kia nhưng làm vậy thì rất quá đáng."

Các bác nghĩ gì về hành động này?

Liệu nó chỉ xuất hiện ở mảng xe ôm thôi hay có thể lan qua xe taxi truyền thống? Vì thực tế cho thấy GrabCar trên nước ngoài cũng thường xuyên bị các tài xế taxi truyền thống tấn công và ẩu đả vì "cướp chén cơm". Các vụ bạo động và biểu tình giữa hai nhóm này cũng không thiếu. Ví dụ như ở Pháp và ở Canada.

otosaigon-xe-om-grabbike (2).jpg
 

Chủ đề tương tự

Chủ đề tương tự

Hạng D
16/8/12
1.475
957
113
Bến tre
Xác nhận
confirm
Mấy ôm xe ôm TT đúng rõ không biết công nghệ, người ta quay phim mình còn chẳng hiểu rằng gương mặt mình sẽ nổi tiếng nay mai!
 
Hạng B2
5/3/17
240
576
93
35
Xác nhận
confirm
Bác xe ôm già Quả Nhiên Lợi Hại. Đeo cái băng đội trưởng màu đỏ có chữ "Xe Ôm" mà cứ tưởng mình là Cảnh Sát ôi phong lẫm liệt thách thách người dân.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook