Tin Tức Volvo XC60 Ẵm Danh Hiệu "SUV Tốt Nhất Bắc Mỹ Năm 2018"

Tập Lái
15/1/18
22
8
3
25
Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ (NAIAS) 2018 vừa công bố giải thưởng quan trọng 'Xe của năm' (NACTOY) với 3 hạng mục: SUV tốt nhất, xe con tốt nhất và bán tải tốt nhất. Để được xướng danh trên ngôi vị cao nhất của giải thưởng được xem như là giải "Oscar" trong ngành công nghiệp xe hơi này, các mẫu xe phải vượt qua được các đánh giá của hơn 60 nhà báo uy tín đến từ Canada và Mỹ.
Tại hang mục, SUV tốt nhất Bắc Mỹ năm 2018, Volvo XC60 đã chính thức vượt qua 2 đối thủ rất nặng ký khác là Honda Odyssey và Alfa Romeo Stelvio để giành danh hiệu cao quý.

Volvo XC60 đã gây ấn tượng mạnh với hơn 60 thành viên ban giám khảo uy tín đến từ Mỹ và Canada với các hệ thống an toàn và cảm giác lái của mình. Ông Mark Phelan, chủ tịch của tổ chức NACTOY, cho biết: "Volvo XC60 đã thiết lập lại chuẩn mực cho các tính năng an toàn và các tính năng hỗ trợ người lái trên dòng xe SUV. Và tất cả tính năng này được tích hợp trong một thiết kế đậm chất Scandinavian"


Hai danh hiệu cao quý còn lại là xe con tốt nhất và xe bán tải tốt nhất Bắc Mỹ lần lượt thuộc về Honda Accord và Lincoln Navigator. Trong đó, đáng chú ý là tân binh Lincoln [BCOLOR=transparent]Navigator đã bất ngờ vượt qua được Chevrolet Colorado ZR2 và Ford Expedition để giành một giải thưởng danh giá như thế này.[/BCOLOR]
(Theo Trang Công Nghệ)
 
Last edited by a moderator:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook