Tin Tức VinFast Fadil sơn lại cản sau, các bác thấy sao?

Hạng B2
9/5/19
147
20
8
28
Xác nhận
confirm
Biết ngay mua về là sẽ sơn cản mà.chẳng ai để cái cản màu đen đấy.nhìn xấu quá xấu.như là mặc vest mà đi dép.
 
Hạng C
17/2/13
859
1.148
93
Vũng Tàu
trungdao.vn
Xác nhận
confirm
Okay, cứ cho là em bấm máy tính sai đi. với 36tr thì chắc bác phải đi 90.000km và ráng giữ con Klaka không bị chai pin thì mới hoàn vốn được nhỉ? Tại bác khoe là bác không tốn chi phí gì cho con xe điện nên em mới tính thử thôi. Chứ đâu ai nói đi xe xăng là rẻ đâu :) Con xe máy xăng của em, trung bình mỗi 7-8 tháng đi bảo dưỡng 1 lần, mỗi lần mất chưa tới 2 tiếng. Khi cần đi nhanh thì em có thể miết lên 70-80km/h cho kịp thời gian (thay vì 50km/h), đang đi giữa đường mà xe hết xăng thì ghé vô đổ rồi chạy tiếp, chứ không ngồi yên 1 chỗ mấy tiếng chờ sạc ... Xin lỗi vì làm mất thời gian của bác nhé! Em chả ghét Vinfast, cũng không có thành kiến với Klara. Chỉ là nghe bác nói thấy ngứa tai quá nên trả lời vậy thôi...
Chắc bác quá stress nên đọc cái gì cũng đọc quoa loa cho có. Bác xem lại bài của em đi, xe em đã đi 3000km chưa mất một đồng nào vì chung cư cho sạc miễn phí, đến cái tiền bơm xe cũng không mất vì chưa phải bơm. Còn em không nói xe người khác, em cũng không nói xe Klara nói chung.
Bác chạy 7-8 tháng mới bảo trì thay nhớt thì bác hoặc là chạy quá ít hoặc là thay nhớt siêu khủng vì mới chịu nổi 6000km. Tất cả thao tác thay nhớt, thay lọc gió, thay...đều tính là bảo trì hết đó bác. Với người chạy ít như bác thì xe nào cũng giống nhau cả thôi.
Xe Klara không dành cho bác vì hãng đã nói là xe dành bán cho phụ nữ văn phòng. Em lấy xe vợ em để chạy, chứ em cũng muốn mua một con V9 hoặc MBI X. Em không thích tốc độ cao nhưng vì bệnh nghề nghiệp nên vẫn chọn xe chạy nhanh, chứ giờ đi xa dùng ô tô cho an toàn, trẻ trâu nữa đâu mà đua với thiên hạ.
Em cũng chẳng rảnh lắm đâu vì ngày nào cũng làm 12-14h, chỉ vì thấy đau lòng cảnh người Việt dìm hàng Việt mà viết bài, chứ em có được cái gì ngoài thù hận ở trên cái thế giới ảo này đâu. Sắp tới business của em tăng tốc thì thời gian vào forums này cũng sẽ thành thứ xa xỉ.

Hiện tại Klara vẫn đáng giá, vẫn chưa có hãng nào cạnh tranh. Cuối năm xem MBI bán xe thế nào rồi em quyết, vì sau khi trễ 3 lần thì MBI còn báo em là giá xe 40-50-60 triệu cho ba dòng xe là chưa có pin. Nghe xong nẫu cả ruột với tập đoàn Hàn Quốc này, nhưng biết đâu đến lúc bán lại khác, lót dép hóng thôi.
 
Hạng D
27/6/13
2.394
1.167
113
Ko biết ở ngoài sao mà SG éo thấy mấy con Vin này nhỉ? A e cho mấy rì viu đi
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook