Vì sao sửa ô tô Audi tại TP.HCM lại khó như vậy?

Tập Lái
30/3/16
33
5
3
33
vienauto.com
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 2
Địa chỉ
q2
Số điện thoại
0909878369
Giá
100000000
Vì sao sửa ô tô Audi tại TP.HCM lại khó như vậy? Hãy cùng nghe hai chủ sở hữu ô tô A3 và A4 nói gì về vấn đề này nhé.

Chị Yến (quận 2 – TP.HCM): "Những hãng ô tô đến từ Đức không bao giờ làm người sử dụng thất vọng, đặc biệt là hãng Audi. Nhưng cũng chính vì lí do đó mà tìm được garage chuyên sửa Audi rất khó khăn. Tôi đang sử dụng Audi A3 với hộp số DSG ly hợp kép tự động, nhiều lần do sử dụng và bảo dưỡng không đúng cách đã làm ảnh hưởng nhiều đến hộp số. Tôi mang đến nhiều garage nhưng ô tô vẫn cứ bị giật khi sang số. Điều này thật sự làm cho tôi rất khó chịu."

Anh Hải (quận 9, TP.HCM): "Audi A4 của tôi trước kia chuyển số mượt mà là do nhờ động cơ 2 lít 4 xi-lanh, nhưng sau này không hiểu vì sao sau này không còn mượt như lúc đầu. Tôi cũng mang vào nhiều garage chuyên sửa Audi nhưng không hết."

Vì sao lại có những chia sẻ trên, hãy cùng nghe kỹ sư chuyên sửa Audi giải thích nhé.

Là chủ sở hữu của Audi, bạn đã biết rằng chiếc xe của bạn có hiệu suất động cơ mạnh mẽ và khả năng xử lý mượt mà mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời cho bạn. Nhưng sự hao mòn thông thường từ việc đi lại trên đường có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ và hộp số trong tương lai của Audi.

Ngành công nghiệp ô tô nói chung và hãng Audi nói riêng luôn thay đổi, điều đó có nghĩa là các người thợ sửa ô tô Audi phải có đầy đủ các công cụ sửa chữa và phải sử phải sử dụng thành thạo các công cụ đó. Điều này thật không dễ dàng thực hiện tại Việt Nam, vì vậy người sử dụng sẽ rất khó lực chọn được garage nào chuyên sửa ô tô Audi uy tín.

Bên cạnh đó các kĩ sư không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho hãng, mà còn phải liên tục cập nhật kiến thức và thông tin mới thường xuyên. Các kỹ sư tại chính hãng Audi luôn liên tục phát minh và cải tiến cái cũ để có được những chiếc Audi vượt trội nhất. Đo đó, các kỹ và các kỹ thuật viên tại các garage bên ngoài phải bắt buộc tham gia các khóa đào tạo cấp chứng chỉ chuyên sửa ô tô Audi mới có thể trị dứt điểm tất cả các pan bệnh của chiếc ô tô này.

Chiếc Audi của chị Yến và anh anh Hải cũng giống như mọi chiếc Audi khách khi đến garage chúng tôi. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu trên, chúng tôi còn hiểu được thời gian rất quan trọng đối với nhóm khách hàng này nên toàn thể các kĩ sư sửa ô tô Audi tại Viện Auto đã cố gắng sửa chữa trong thời gian ngắn nhất và chất lượng nhất để giao lại cho khách hàng.

Sau khi sửa chữa ô tô, hai khách hàng trên đã không không còn gặp lại tình trạng cũ. Và cùng với sự tin tưởng vào các kỹ sư hai khách hàng này đã đặt lịch bảo dưỡng thường xuyên ở Viện Auto.

Trên đây là chia sẻ của 2 khách hàng thân thiết của Viện Auto, còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ câu chuyện sửa ô tô Audi của bạn đến với chúng tôi bằng cách Bình Luận ngay bên dưới nhé. Chúc các bạn một ngày an lành.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook