Về dán kính xe

Hạng C
12/9/18
509
720
93
hồ chí mình
người ta hỏi đến 2,3 lần, trả lời một cách gây hấn và không rõ ràng, nói chung chung rồi ràng chuyện này sang chuyện kia rồi kêu người khác quơ đũa cả nắm .....
Người ta nêu ý kiến về thợ làm không đúng cách hoay không cẩn thận , hay bỏ qua các bước an toàn thì lại bảo là quơ đũa thợ vietnam làm ăn gian dối.
Còn người ta hỏi chỗ làm uy tín thì trả lời lòng vòng. không chỉ rõ luôn chỗ nào nào uy tín cẩn thận cho người ta còn bảo search trên mạng đầy , ai chả biết search ?
Quy trình làm việc của hãng, thợ vn mình toàn bỏ qua, gọi là bỏ qua cho nhanh cho tiện mà không gây hại gì ? Mẹ, đầu đất mà cứ đòi hơn thiên hạ, chẳng có lý do gì mà người ta bắt phải làm theo đúng qui trình để tránh thiệt hại và rủi ro, còn làm bừa xong hư lại quay ra xin lỗi,, năn nỉ ỉ ôi, than khổ, làm lại....
Dán phim cách nhiệt, hay dán decal đổi màu xe. Chán nhất là nhìn cảnh thợ dùng dao rọc giấy cắt các miếng dàn còn thừa mà không lót gì cả, cắt luôn mẹ vào sơn xe. nhìn thì tương đối, khi cần gỡ keo ra thì ôi thôi ngay tại các mối ráp nối toàn là vết xước do dao rọc giấy cắt vào, tuy nhìn ko thấy rõ nhưng qua đó cũng cho thấy việc làm vô trách nhiệm, cẩu thả của thợ mà chính thằng chủ cũng chẳng hơn gì.

Bác này nói chuyện ngu bỏ mẹ, càng nói càng ngu, đừng comment nữa thì hơn.
Bác giỏi hơn ai mà comment người khác ngu?

Đọc cho kĩ và xem clip mình gửi cho kĩ, hở xíu vô chê bai thợ Việt, thích chỗ dán uy tín mình show vài chỗ rồi đấy? Google có tính phí ko, ko search được google à?

Và đọc cho kĩ comment của mình nhé bác. Tốt nhất bác ko hiểu thì nên dừng comment lại, và thể loại mở mồm ra ba câu kêu người khác ngu trong khi còn chẳng hiểu mình comment gì thì bác ra cái gì?

Tốt nhất mình ứ có tranh luận với bác. Còn tranh luận luận điểm được thì okie còn ngu này ngu nọ thì next đi bác.
 
Hạng B2
21/11/10
410
127
28
43
Xác nhận
confirm
Chắc có vụ bóc phốt tay chủ dán fim làm láo qc hay. Nhưng nói chung thợ việt mình làm việc chưa bài bản là đúng kh cứ chỉ việc dán fim mà ngay cả ktv trong hãng bảo dưỡng xe còn ẩu bỏ mự,kh lẽ cũng bảo hãng kh đào tạo bài bản?
 
Hạng D
21/2/17
1.561
1.681
113
39
Xác nhận
confirm
trong clip nó để là $1000, a mà chấp nhận trả như vậy thì em tin là thợ VN dư sức làm còn đẹp, siêu cẩn thận hơn trong clip ấy chứ :D
1k$ bao dán kính và phủ ceramic đó a.
Giá đó e sẵn sàng chi ngay, cho dù là ở VN đi nữa.
 
Tập Lái
28/4/19
4
4
3
29
em cũng dán kính xe em mà cụ thể là ở seven V7 ở bình dương họ làm cũng rất chuyên nghiệp cũng dùng vải lót mặt taplo tránh nước chảy xuống bên dưới, và phim vkool tương đối khó dán nên dán tấm đầu bị lỗi nên họ gỡ ra dán lại và đến tấm thứ 3 mới ok.
thợ làm rất chuyên nghiệp nên nói thợ việt nam kém là ko đúng.
e thấy thợ nước ngoài chuyên nghiệp là họ được đào tạo chuyên sâu hơn, bài bản hơn, và các tool dùng chuyên biệt cho việc đó cũng nhiều hơn => giá tiền cao hơn.
 
Hạng C
17/12/17
752
739
93
Xác nhận
confirm
Có dán kính mà cũng vô sỉ nhục nhao. Mí anh bị cái gì vại?
To bác chủ: em dán ở shop có chứng nhận của 3M, thấy làm cũng kỹ... Thợ vn chắc không có ai đào tạo, tự làm thôi nên khó yêu cầu cao...
 
Hạng B1
18/5/16
51
18
8
41
Xác nhận
confirm
Xe mình là chiếc RAV4 đời 1998 chủ củ mua thanh lý của Lãnh sự quán Mỹ nên cũng chẳng biết người ta dán ở đâu đó bạn .
Phim hông và đuôi đến giờ vẫn tốt. Kính lái do đi cao tốc Trung Lương bị ném đá bể đi thay kính phải dán lại phim .
Ah... Cảm ơn bác giải thích.
 
Hạng B2
25/8/16
372
318
63
Xác nhận
confirm
Trở lại Hikool Điện Biên Phủ. Cửa hàng đã lột ra và dán lại cho mình vì những lỗi trên . Xử lý chuyên nghiệp , có uy tín .
Hy vọng không còn lỗi gì nữa và sẽ gặp lại khi có xe mới .
Mà mình hỏi chút :
Mình dán Black Carbon mã 35 nhưng đi dưới trời nắng phía dưới kính bên trong xe áp tay vào nghe khá nóng ( nóng hơn 3M củ cùng kính zin ). Có lẽ UV sẽ mát hơn nhưng vì nó nhìn sáng có vẻ sáng xanh nên mình không thích . Bạn nào dán rồi có kinh nghiệm cho mình biết với . Cảm ơn !
 
Tập Lái
24/7/15
33
21
3
Xác nhận
confirm
Hnay mới đọc dc bài này, theo quan điểm cá nhân tôi nghĩ đã làm thợ dán kính thì lương chắc ko phải là cao mà trách nhiệm đền bù khi xảy ra sự cố thì rất là lớn nên ko có anh nào dại mà làm cẩu thả. Nếu dán ko đẹp thì 1 là do chất lượng tấm film , 2 là do tay nghề còn non chưa dc khéo mà thôi.
 
Hạng B1
1/4/18
50
6
0
31
Xác nhận
confirm
các bác cho em xin địa chỉ uy tín với ạ , chứ em hoang mang quá
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook