Ưu đãi chưa từng có tiền lệ tại Toyota Nha Trang

Tập Lái
14/6/16
0
0
1
toyotanhatrang.com.vn
Chương trình siêu khuyến mãi – “SẮM XẾ HIỆU – GIÁ VI DIỆU”
Với tổng giá trị khuyến mãi lên đến 40 triệu tiền mặt, chắc hẳn cơ hội sở hữu ngay TOYOTA với giá ưu đãi của Bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với Chương trình: SẮM XẾ HIỆU – GIÁ VI DIỆU
CƠ HỘI DUY NHẤT trong 20 ngày từ 05/03 đến 25/03 chỉ có tại Toyota Nha Trang, nhanh tay liên hệ để trở thành một trong những Khách hàng may mắn nhất và dành tặng món quà ý nghĩa cho gia đình Bạn trong tháng 3 này!
Được đánh giá như “Nhân vật” thống lĩnh phân khúc xe nhỏ nhóm B mà Toyota Vios còn là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường ôtô Việt Nam. Kể từ khi phiên bản hoàn toàn mới được giới thiệu vào năm 2014, Toyota Vios đã dần trở thành một chiếc xe mà nhiều người đàn ông, phụ nữ, thanh niên hay trung tuổi đều có thể sở hữu và cầm lái mà không mảy may phải lo không hợp gu hay lỗi thời.
Tại Việt Nam, Toyota Innova vẫn được người ta coi là một mẫu xe “thần thánh”. Hãy tạm quên những số liệu đi, chỉ cần ra đường thôi, bạn sẽ thấy Innova được người Việt ưa dùng như thế nào. Những đặc tính như bền bỉ, rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu, giá hợp lý… đã khiến Innova không chỉ là mẫu xe gia đình lý tưởng mà còn là lựa chọn hàng đầu để kinh doanh vận tải.
Hãy gọi đến hotline 0912 90 90 32/ website: toyotanhatrang[.]com[.]vn để được tư vấn chi tiết chương trình cũng như ghé thăm Showroom Toyota Nha Trang để cảm nhận trực quan từng dòng xe
*Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng ký hợp đồng và giao xe tại đại lý trong khoảng thời gian 5/3 - 25/3/2017.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook