Ung thư gan giai đoạn cuối

Hạng F
13/1/06
13.616
18.365
113
Xác nhận
confirm
Ung thư đi vào cơ thể từ miệng vì bây giờ thức ăn nhiễm hóa chất rất kinh khủng.
Trong những thứ đi qua miệng dân được gọi là thực phẩm, và nhiều cơ quan chức năng kiểm tra, kiểm soát, kiểm định, kiểm dịch, kiểm điểm...một trời kiểm....mà nó vẫn độc sao? Dẹp mịa.
 
Reactions: VuaBuoi.vn
Hạng B2
21/12/15
117
84
28
35
TPHCM
Xác nhận
confirm
Re:Ung thư gan giai đoạn cuối ( xin mod lưu thớt này vài ngày)

Ông bác em K phổi giai đoạn 4, Cách đây 40 ngày đi khám bệnh viện Thống Nhất bảo viêm họng cho thuốc về uống. Không thấy đỡ đi Phạm Ngọc Thạch chụp thì K giai đoạn cuối.
Mấy ngày nay cũng suy sụp nhanh kinh khủng, Trước khi phát hiện vẫn phóng xe máy đi đón cháu, uống rượu mỗi bữa ăn.
Trời cũng lại bệnh viện Thống Nhất, ba em cách đây 1 tháng đi khám do đau họng bác sĩ cũng nói Viêm Họng Hạt cho thuốc về uống rồi tái khám 4 lần, mỗi tuần 1 lần nhưng ko hết nên qua Đại Học Y Dược khám liền được nội soi phát hiện ung thư vòm họng, giờ em cũng ko biết làm sao.
 
Hạng C
13/2/14
534
415
63
Xác nhận
confirm
Bài thuốc này mà bác của bác Hải Hcivic uống khỏi ung thư nè bác bác. Bài htuo61c của người tử từ trung hoa. Bán chỉ liên 1 lạng. Bách hoa xà thiết thảo 2 lạng. uống kiên trì sẽ thấy hiệu quả. Mọi người hết bệnh.
 
Tập Lái
11/6/11
15
88
13
Ho Chi Minh
Xác nhận
confirm
Em đưa người nhà vào khu nội 4 bệnh viện ung bướu, chưa điều trị nhưng thấy khủng khiếp, người bệnh phần lớn là phụ nữ ngồi khắp nơi , từ sáng tới chiều lúc nào cũng đông nghẹt. Khu ngoại thấy vậy còn dễ thở hơn nhiều....còn nước còn tát nhưng sao mệt mỏi quá.
 
Hạng D
13/3/09
2.989
89
48
http://viethomepro.com
viethomepro.com
Xác nhận
confirm
Em đưa người nhà vào khu nội 4 bệnh viện ung bướu, chưa điều trị nhưng thấy khủng khiếp, người bệnh phần lớn là phụ nữ ngồi khắp nơi , từ sáng tới chiều lúc nào cũng đông nghẹt. Khu ngoại thấy vậy còn dễ thở hơn nhiều....còn nước còn tát nhưng sao mệt mỏi quá.
Bác chỉ mới thấy thôi, là người bệnh mới ngấm...

Mình thấy ở bệnh viện Ung bướu, điều trị lơ là lắm bác ơi, kiểu mà cho tiền thì bác sĩ với điều dưỡng mới chăm lo cho, còn không là bỏ xó đó mặc kệ luôn. Đó là mình còn chưa biết tình trạng thuốc men, viện phí và bệnh tật nó diễn biến ra sao nữa kìa
-Bác chỉ mới thấy thôi, là người bệnh mới ngấm...em nằm nội ngoại đủ hết. BS không nhận của bệnh nhân cắc nào. Thỉnh thoảng em thấy có gửi đặc sản đến từ tấm lòng bệnh nhân...họ cũng nhận.
-Đúng giờ, đúng lịch họ làm, ai bỏ mặc kệ hả bác? ( mấy bà y tá cũng hơi gắt chút...thôi)
về thuốc men, nếu có BHYT thì cứ đúng toa, lên đúng chỗ nhận...
-Trong khu phòng hoá trị, người nhà hay nhét nhét dúi dúi để tiêm không đau....pà mịa kim đâm vào thịt phải đau mà lị...hihii
-Nàng BS điều trị cho em, ban đầu chuẩn bị hoá em cũng dúi dúi....nàng ấy từ chối bảo : " Vào đến đây, để dành mà lo điều trị anh ơi.....tụi em không ai nhận đâu !"............nghe mủi cmn lòng
-Đúng thật là em không tốn xu nào trong suốt 2 năm....ợ
 
Hạng B1
17/6/18
82
26
8
ibaohiem.vn
Xác nhận
confirm
Đối với ung thư giai đoạn cuối là đã bị di căn rồi thì về thuốc tây thì ko có thuốc chữa rồi mà mổ đúng chỉ là như thí nghiệm của bác sĩ thôi. tỉ lệ sống sót chỉ có thể 1/100 và đa phần là người bệnh sẽ đi trên bàn mổ hoặc có thể sống sót rất ngắn và thở bằng oxy. Tốt nhất vẫn là tìm đến thuốc nam và kết hợp ăn uống hợp lí. ko phải cứ bồi bổ đủ các chất là tốt mà nó càng tạo điều kiện cho tế bào di căn lục phủ ngũ tạng nhanh hơn cho người bệnh mà vẫn phải có sự kiêng khem trong ăn uống để hạn chế tế bào ung thư lan nhanh. Người thân chăm người bệnh biết là đau buồn nhưng cũng ko nên thể hiện vẻ mặt u sầu bên ngoài khiến người bệnh càng chán nản về tinh thần. Nên tâm sự nhiều hơn và lắng nghe người bệnh trình bày về cảm nhận sự thay đổi trong cơ thể. Hi vọng gia đình bác sớm tìm được người thầy có tâm và hỗ trợ cho người bệnh chống chọi được với bệnh tật và thanh thản.
 
Reactions: vang2010
Hạng B2
18/10/11
227
191
43
Xác nhận
confirm
Bố em cũng mới bị chẩn đoán xơ gan cổ chướng + ung thư gan.

Bệnh viên trả về. Hiện đang giấu chưa cho cụ biết. Mấy hôm trước chân phù lên, đi khám mới biết xơ gan + nghi K, kêu về nhập viện tuyến có BHYT. Về nhập viện huyện 1 tuần thì được chuyển lên BV tỉnh. BV tỉnh xét nghiệm, chụp CT xong gọi vào báo kết quả rồi trả về, nói không có phương pháp điều trị với cụ vì bố em gầy ốm lắm, mổ sẽ khong chịu nổi, nếu mổ chắc đi vì mổ trước. Hóa trị với xạ trị chắc cụ cũng ko chịu nổi.

Em đang tính mang kết quả của cụ lên cho BS trên SG xem và tư vấn. Nếu không có biện pháp khả thi thì chuyển mấy bài thuốc nam vậy. Em đã lưu lại các bài của các bác. Cám ơn các bác OSer nhiều lắm.
Bác cho bác Trai uống bông cây đu đủ đực tạm đi , ba em cũng bị như vậy uống thấy kết quả tốt lắm .nấu như nấu trà uống hàng ngày hay bác serach trên google chỉ nhiều cách uống lắm.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook