tư vấn chữa trị bệnh Viêm gan B

Hạng C
5/6/09
607
1.460
93
43
Xác nhận
confirm
Em lôi lại câu chuyện lần trước của anh @cpkhanhhung và lời khuyên của anh @azcyber84 đã quyết định đi thử máu và đây là kết quả của cậu bé 43 tuổi:
1. Phat hiện có kháng thể VGSVB năm 1999.
2. Đầu năm 2000 đi xét nghiệm TESLA gì đó ở Pasteur báo OK và tiêm 3 mũi dự phòng.
3. Hàng năm khám định kỳ OK. 2 năm gần đây BS khuyên đi ktra định lượng
4. Sau khi đọc bài của anh KhanhHung và lời khuyên của anh Cyber84 thì kết quả đây ạ:
4.1 SGOT (AST) 30 (<35) (3 năm liền đều ở gần ngưỡng tới hạn theo KSK định kỳ)
4.2 SGPT (ALT) 51 (<45) (3 năm liền đều ở gần ngưỡng tới hạn theo KSK định kỳ)
4.3 GGT 25 (6-55)
4.4 HBV DNA Cobas (Roche) 102.000 IU/mL (20 IU/mL)
4.5 Bảng test đây ạ:
IMG_8759.JPG

5. Đơn thuốc (vừa nhận sáng nay nên em chưa kịp tìm hiểu chức năng luôn)
5.1 Tenofovir 300 (300mg) (Tenofovir Disoproxil Fumarat) 1v/ngày
5.2 Livolin H (300mg) (Phospholipid đậu nành) ngày 3 viên.
Ghi chú: em đang uống thuốc huyết áp tầm hơn một năm nay (zestril 5mg và Concor 2.5mg hàng ngày)
Nhờ các bác chuyên giúp xem thuốc trên có ổn không hay em mua loại thuốc nào tốt hơn (như bác @Huboss nói nên dùng Nenofovir Alafenamide cho đỡ hại thận và xương).

Các bác có thể giới thiệu cho em bs tốt tính, chuyên khoa ở SG, cần lên khám ngay hay sau vài tháng dùng thuốc / xét nghiệm lại rồi lên cũng được ạ. Anh @Chinhdoanminh đi đếm lại chưa ạ, em hóng chất lượng của lá lược vàng nhà bác ạ?
Hóng các bác vài cái link tốt tham khảo về bệnh này. Bên nội nhà em có bố, chú ruột (đã mất vì gan) và cô ruột đang phải điều trị gan.
Em cám ơn các bác nhiều.
 

Attachments

Hạng B2
27/9/17
150
3.062
93
42
Xác nhận
confirm
:) em quyết định ko đi khám gan nữa rồi anh.
Theo nó mệt lắm để thời gian làm việc khác.
 
Hạng C
5/6/09
607
1.460
93
43
Xác nhận
confirm
Hòa Hảo hả?
Đi ra.
Hic, bác giận vụ xét nghiệm sai gan của bác dẫn đến uống thuốc thừa đúng không ạ?
Pastuer, ĐHYD, Âu Châu (508 Ngo Gia Tự) hoặc Nhiệt Đới sẽ tốt hơn? Theo bác ktra thì bên nào tốt nhất?
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng C
6/7/09
549
12.857
93
HCM
Khám Dr Thu Thủy hả? em khám bà này vài lần rồi..may chưa bị B..chỉ gan nhiễm mỡ...rùi Fe cao thôi..

Mịa,bít gan nó nguy hiểm..nhưng bia thì chưa từ chối được..thế mới đau..
 
Hạng C
5/6/09
607
1.460
93
43
Xác nhận
confirm
Khám Dr Thu Thủy hả? em khám bà này vài lần rồi..may chưa bị B..chỉ gan nhiễm mỡ...rùi Fe cao thôi..

Mịa,bít gan nó nguy hiểm..nhưng bia thì chưa từ chối được..thế mới đau..
VTau bác Mèo ơi, họ gửi lên tp em không hỏi trước và kết quả làm ở Hòa Hảo.
Em vừa hỏi chỗ xét nghiệm khác ở VT và họ bảo gửi lên Âu Châu (508 Ngô Gia Tự).
 
Sun confirmed
Hạng C
23/7/04
747
2.587
93
TPHCM
Anh chủ lên Pastuer thử rồi compare kết quả + thuốc bs kê đơn, đoán rằng cũng đúng 1 loại tenofovir 300mg là bắt buộc

Anh mua HepBest là loại mới nhất đấy


:) em quyết định ko đi khám gan nữa rồi anh.
Theo nó mệt lắm để thời gian làm việc khác.
Anh đừng chủ quan như vậy

Hãy cố gắng 3 tháng lấy xét nghiệm 1 lần và hằng ngày chỉ 1v thuốc thì không mất công đâu
 
Hạng C
13/11/13
572
1.820
93
Tphcm
Mình cũng viêm gan B; toàn dùng giải độc gan tuệ linh, các chỉ số vẫn ổn. Cứ sống thoải mái, vui vẻ; sẽ càng hại gan nếu lo lắng quá
 
Hạng B2
3/9/14
365
5.590
103
35
Xác nhận
confirm
Em lôi lại câu chuyện lần trước của anh @cpkhanhhung và lời khuyên của anh @azcyber84 đã quyết định đi thử máu và đây là kết quả của cậu bé 43 tuổi:
1. Phat hiện có kháng thể VGSVB năm 1999.
2. Đầu năm 2000 đi xét nghiệm TESLA gì đó ở Pasteur báo OK và tiêm 3 mũi dự phòng.
3. Hàng năm khám định kỳ OK. 2 năm gần đây BS khuyên đi ktra định lượng
4. Sau khi đọc bài của anh KhanhHung và lời khuyên của anh Cyber84 thì kết quả đây ạ:
4.1 SGOT (AST) 30 (<35) (3 năm liền đều ở gần ngưỡng tới hạn theo KSK định kỳ)
4.2 SGPT (ALT) 51 (<45) (3 năm liền đều ở gần ngưỡng tới hạn theo KSK định kỳ)
4.3 GGT 25 (6-55)
4.4 HBV DNA Cobas (Roche) 102.000 IU/mL (20 IU/mL)
4.5 Bảng test đây ạ:
View attachment 1892526
5. Đơn thuốc (vừa nhận sáng nay nên em chưa kịp tìm hiểu chức năng luôn)
5.1 Tenofovir 300 (300mg) (Tenofovir Disoproxil Fumarat) 1v/ngày
5.2 Livolin H (300mg) (Phospholipid đậu nành) ngày 3 viên.
Ghi chú: em đang uống thuốc huyết áp tầm hơn một năm nay (zestril 5mg và Concor 2.5mg hàng ngày)
Nhờ các bác chuyên giúp xem thuốc trên có ổn không hay em mua loại thuốc nào tốt hơn (như bác @Huboss nói nên dùng Nenofovir Alafenamide cho đỡ hại thận và xương).

Các bác có thể giới thiệu cho em bs tốt tính, chuyên khoa ở SG, cần lên khám ngay hay sau vài tháng dùng thuốc / xét nghiệm lại rồi lên cũng được ạ. Anh @Chinhdoanminh đi đếm lại chưa ạ, em hóng chất lượng của lá lược vàng nhà bác ạ?
Hóng các bác vài cái link tốt tham khảo về bệnh này. Bên nội nhà em có bố, chú ruột (đã mất vì gan) và cô ruột đang phải điều trị gan.
Em cám ơn các bác nhiều.
có gen di truyền rồi thì phsri tự lo a ơi
kq anh same e lun
bs kêu e uông 1 thábg đi rồi làm lại xn. rồi tính tiếp
pS: e khám bác này. bác search rồi xem sao
0BE6E626-BA93-4D9E-A1BF-2322E0F9B001.jpeg
626D9751-932B-4D84-8909-6D0905D54C07.jpeg
 

Attachments

Hạng F
11/1/10
5.889
22.179
113
Em lôi lại câu chuyện lần trước của anh @cpkhanhhung và lời khuyên của anh @azcyber84 đã quyết định đi thử máu và đây là kết quả của cậu bé 43 tuổi:
1. Phat hiện có kháng thể VGSVB năm 1999.
2. Đầu năm 2000 đi xét nghiệm TESLA gì đó ở Pasteur báo OK và tiêm 3 mũi dự phòng.
3. Hàng năm khám định kỳ OK. 2 năm gần đây BS khuyên đi ktra định lượng
4. Sau khi đọc bài của anh KhanhHung và lời khuyên của anh Cyber84 thì kết quả đây ạ:
4.1 SGOT (AST) 30 (<35) (3 năm liền đều ở gần ngưỡng tới hạn theo KSK định kỳ)
4.2 SGPT (ALT) 51 (<45) (3 năm liền đều ở gần ngưỡng tới hạn theo KSK định kỳ)
4.3 GGT 25 (6-55)
4.4 HBV DNA Cobas (Roche) 102.000 IU/mL (20 IU/mL)
4.5 Bảng test đây ạ:
View attachment 1892526
5. Đơn thuốc (vừa nhận sáng nay nên em chưa kịp tìm hiểu chức năng luôn)
5.1 Tenofovir 300 (300mg) (Tenofovir Disoproxil Fumarat) 1v/ngày
5.2 Livolin H (300mg) (Phospholipid đậu nành) ngày 3 viên.
Ghi chú: em đang uống thuốc huyết áp tầm hơn một năm nay (zestril 5mg và Concor 2.5mg hàng ngày)
Nhờ các bác chuyên giúp xem thuốc trên có ổn không hay em mua loại thuốc nào tốt hơn (như bác @Huboss nói nên dùng Nenofovir Alafenamide cho đỡ hại thận và xương).

Các bác có thể giới thiệu cho em bs tốt tính, chuyên khoa ở SG, cần lên khám ngay hay sau vài tháng dùng thuốc / xét nghiệm lại rồi lên cũng được ạ. Anh @Chinhdoanminh đi đếm lại chưa ạ, em hóng chất lượng của lá lược vàng nhà bác ạ?
Hóng các bác vài cái link tốt tham khảo về bệnh này. Bên nội nhà em có bố, chú ruột (đã mất vì gan) và cô ruột đang phải điều trị gan.
Em cám ơn các bác nhiều.
Phải nghe lời bs thôi bác. Tính ra kết quả của em tốt hơn của bác nhiều, tất cả đều dứoi ngữong, riêng HBV DNA thì ko đếm đựoc luôn.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook