Thông báo: Trao trả chức vụ và quyền hạn HT GMFC.

24/3/10
4.361
3.768
113
Lão Củ Cải ăn ở thế nào mà đầu năm cán bộ khung nộp đơn xin nghỉ đông thế? Anh Đậu tự kê khai tài sản dồi dô gánh vác chách nhiệm thay cho anh HT ngay nhen. Nói chứ anh poorguy ở lại chơi típ đê anh, xe giề hem quan chọng, em nhạo dới anh vài lần thấy anh cũng nhiệt tình và tâm huyết lắm, đừng vì cái xe hay kinh tế nó khó mà bó cái chân nhen anh.
:3dcuoi:
 
Hạng D
30/10/12
3.953
2.651
113
Xác nhận
confirm
Lão Củ Cải ăn ở thế nào mà đầu năm cán bộ khung nộp đơn xin nghỉ đông thế? Anh Đậu tự kê khai tài sản dồi dô gánh vác chách nhiệm thay cho anh HT ngay nhen
:3dcuoi:
Giao chức HT cho thím XÌ TRUM TÍ ĐÔ bảo đảm trong 1 tháng sập tiệm :3dcuoi::3dquaytay:
 
Reactions: nttanmam
Hạng D
12/9/14
1.512
740
113
39
Xác nhận
confirm
:3dcuoi:
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự Do - Hạnh Phúc
TP HCM, Ngày 24 tháng 02 năm 2016
ĐƠN XIN TRẢ CHỨC VỤ VÀ QUYỀN HẠN HỘI TRƯỞNG

Kính thưa:
- BQT DD otosaigon
- Thành viên chi hội GMFC
Sau khoảng thời gian không lâu em giữ chức vụ Hội Trưởng (HT) chi hội GMFC. Đã có bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố cùng toàn thể thành viên. Nhớ lắm những chuyến đi Off cùng nhau trên mọi miền, nhớ lắm những buổi cà phê - len ken ở Sài Thành, nhớ lắm những hoạt động xã hội cùng OS và các công ty, đơn vị khác. Nói chung là nhớ lắm.
Tuy nhiên, có mặt tích cực thì cũng có mặt tiêu cực, điều không thể tránh khỏi. Một lý do rất đơn giản mà ai cũng biết đối với một người lãnh đạo, xin nhại câu nói của một Ông bầu : " Năm vừa rồi anh không đưa được GMFC mạnh hơn, sôi nỗi hơn, gặt nhiều thành công hơn thì nên từ chức". Đúng. Một lý do chính đáng nữa là em không còn đi 4B nữa, tạm thời rong ruổi 2B đi kiếm cháo mỗi ngày.
Cũng có vài dịp ngồi trao đổi cùng anh em thành viên hội, người rất được ACE GMFC yêu thích và ủng hộ về vấn đề bàn giao chức HT, tuy nhiên cuối cùng em đã không đạt được sự thống nhất, chấp thuận.
Nay, em Poorguy xin tuyên bố: Trả lại chức Hội Trưởng chi hội GMFC cho Ban Quản Trị diễn đàn otosaigon. Không còn là người chịu trách nhiệm cho các hoạt động kế tiếp của Chi hội trong thời gian tới.
BQT DD, là người cuối cùng quyết định để hoặc tháo Title HT. Mong ACE thành viên thôi gọi em là bác HT như mọi khi và hãy thay bằng bác Poorguy hoặc Vinh_Phongluu. Như vậy em sẽ thấy thoải mái, dù cho có đi 4B hay 2B em cũng tiếp tục ủng hộ chi hội GMFC. Sẽ đóng góp sức mình cho chi hội nếu sắp xếp tham gia.
Lần cuối xin cảm ơn BQT diễn đàn otosaigon, cảm ơn ACE thành viên GMFC.
Trân trọng,
Poorguy
PS: Việc của BQT giao cho thành viên BQT (nếu có) em sẽ thực hiện đầy đủ cho đến khi không còn là TV BQT ạ. :D
Có ng thấy bác mua Sodona mà
 
Reactions: nttanmam

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook