Tư Vấn Chia Sẻ Review hệ thống cảm biến áp suất lốp KSe

Tập Lái
20/7/17
19
2
3
shopauto.vn
Xác nhận
confirm
Dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp TPMS KSe có các hệ thống sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay. Xét về độ tin cậy, bền bỉ, chính xác, độc đáo và dễ dàng cài đặt là những ưu điểm khi nói về sản phẩm này.
Vậy sản phẩm cảm biến áp suất lốp KSe này hoạt động như thế nào?
Là một người tiêu dùng thông minh khi quyết định lựa chọn mua một sản phẩm cảm biến áp suất lốp sẽ nhìn vào thương hiệu, các tính năng như chi phí sử dụng, thời hạn bảo hành, khả năng cảnh báo áp suất của nó.
Như bạn đã biết, khi áp suất lốp giảm khoảng 20% là khi lốp xe của bạn rất non và khi lái xe có thể mất kiểm soát và làm tổn hại cấu trúc của nó dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.
Sẽ không mất nhiều thời gian khi bạn lắp đặt thiết bị này, nó sẽ cảnh báo sớm khi bạn lái xe để kịp thời xử lý hay theo dõi áp suất đang giảm của lốp để đưa ra nguyên nhân và kịp thời sửa chữa.

Những gì mà bạn có được từ cảm biến áp suất lốp KSe

Hệ thống theo dõi áp suất lốp có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho việc bảo dưỡng và sửa chữa, đồng thời giúp bạn tránh được những vụ tai nạn, va chạm thảm khốc.
Sản phẩm TPMS KSe sử dụng cảm biến được lắp vào thân van vì vậy việc lắp đặt cần đến những bàn tay của thợ kỹ thuật. Những cảm biến gắn vào lốp xe được trang bị chip cảm biến có chức năng liên tục đọc, phân tích và truyền tín hiệu tới màn hình hiển thị áp suất lốp cho phép người lái xe biết được áp suất và nhiệt độ trong lốp.
Thiết bị này là loại cảm biến không dây nên dễ dàng lắp đặt với độ cảm biến nhanh nhạy nên mỗi tín hiệu, áp suất và nhiệt độ được truyền đến màn hình hiển thị. Tín hiệu không dây này có thể đọc mọi dữ liệu trên xe với tần số 433.92 MHz.
Màn hình hiển thị được thiết kế với đèn Led màu cho phép người lái có thể nhìn rõ các thông số hiển thị. Sau khi nhận được tín hiệu, ngay lập tức nó sẽ thực hiện nhiệm vụ so sánh áp suất, nhiệt độ lốp xe hiện tại với mức áp suất lốp đã được lập trình ngay từ ban đầu.
Khi có sự thay đổi và bất thường từ áp suất lốp, màn hình hiển thị sẽ nhận được tín hiệu từ các cảm biến và cảnh báo người lái xe bằng âm thanh (tiếng kêu bip).
Cùng với âm thanh cảnh báo, ánh sáng tại vị trí lốp cũng sẽ nhấp nháy và người lái xe dễ dàng nhận biết được lốp nào đang cần được kiểm tra.
Để các thông số hiển thị được chính xác và tốt nhất thì thiết bị cảm biến áp suất lốp KSe là lựa chọn không thể bỏ qua. Nó là một thiết bị cảm biến không dây với nguồn điện sạc 9 - 12V, cổng USB 2.0 qua dây cắm tẩu trên xe. Tiện lợi hơn là nó có thể được dùng để cắm cổng sạc điện thoại.
Nếu bạn lo thiết bị này phải dùng pin thì hãy ngưng giả thiết đó bởi đây là một thiết bị tiên tiến sử dụng năng lượng mặt trời có thể sử dụng từ 7 - 15 ngày.
Cảm biến áp suất lốp KSe dễ dàng cài đặt với các nút cảm ứng nhạy. Nó sẽ lưu trữ các thông số mà bạn đã cài đặt trước đó, nếu phát hiện lốp đang giảm áp suất vượt ngưỡng đã cài đặt hệ thống sẽ báo đèn màu đỏ tại vị trí lốp đó.
Nếu áp suất bình thường sẽ hiển thị đèn Led màu xanh, nếu có sự bất thường sẽ hiển thị màu đỏ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh áp suất lốp bên trong chỉ với một chiếc cờ lê. Nhưng với thiết bị cảm biến áp suất lốp KSe bạn có thể dễ dàng điều chỉnh áp suất lốp bằng việc xoay van cảm biến.

Đánh giá hệ thống cảm biến áp suất lốp không dây TPMS KSe

Ưu điểm:
Dễ dàng cài đặt.
Có thể điều chỉnh cảnh báo áp suất lốp.
Có thể thay pin.
Tiết kiệm điện năng.
Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa lốp xe.
Hiển thị các thông số rõ ràng.
Nhược điểm:
Bắt buộc bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ thợ kỹ thuật.
Chỉ hoạt động trên các dòng xe ô tô, trừ xe tải, xe công nghiệp... 
Tập Lái
18/5/18
2
0
1
30
p1040198.jpg


Bộ của em bị hỏng cái ron cao su này, không biết mua ở đâu thay thế được bác chủ.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook