Quán bị phạt không có đăng ký kinh doanh?

Hạng B1
19/5/18
90
143
33
47
Xác nhận
confirm
ĐKKD là cái dễ nhứt đó anh. Sao anh vẫn chưa có? Vậy sao phát triển được?
Khi có đkkd rồi, anh vẫn sẽ tiếp tục bị phạt vì chưa có giấy "an toàn thực phẩm" nghe.
Ngoài ra như anh trên nói, anh phải tham gia lớp tập huấn kiến thức định kỳ, khám sức khỏe chủ và nhân viên định kỳ, tân trang khu chế biến định kỳ (để đảm bảo sạch sẽ đủ chuẩn). Rồi cách sắp xếp dụng cụ chế biến (dụng cụ cho đồ sống và đồ chín riêng biệt và cách ly). Rồi cách bảo quản thực phẩm sống và chín ( đảm bảo vệ sinh và riêng biệt từng loại). Và nữa, anh cần phải lưu mẫu thức ăn hàng ngày.

Nói chung là kiểu gì anh cũng bị phạt nhe anh. Binh thì mới ổn, nhưng quan trọng anh là chủ thì cũng nên có kiến thức chứ không người ta ăn ngộ độc thật chứ chả chơi.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B1
19/5/18
90
143
33
47
Xác nhận
confirm
Liên hệ c.a khu vực là xong, khỏi giấy, đóng hụi chết hằng tháng, còn cương làm giấy dkkd các kiểu đóng thuế nhà nước thì hên xui, nó muôn phạt thiếu gì lí do.
Công an khu vực không có quyền phạt các cơ sở kinh doanh nhé bác. Công an chỉ quản lý về an ninh, trật tự và nhân khẩu.
Các vi phạm về kinh doanh, an toàn thực phẩm, hàng lậu hàng gian hàng giả, trốn thuế.... đều có các cớ quan khác phụ trách.
 
Hạng C
16/10/06
734
2.147
93
sites.google.com
Xác nhận
confirm
Công an khu vực không có quyền phạt các cơ sở kinh doanh nhé bác. Công an chỉ quản lý về an ninh, trật tự và nhân khẩu.
Các vi phạm về kinh doanh, an toàn thực phẩm, hàng lậu hàng gian hàng giả, trốn thuế.... đều có các cớ quan khác phụ trách.
Ý là có đường dây cả a ơi, đã đóng hụi chết thì xui lắm mới bị kiểm tra. Liên hệ chú k.v là nhanh nhất.
 
Hạng B1
7/5/17
77
297
73
31
Xác nhận
confirm
Mẹ em bán gò vấp quán tương đối hơn 20 bàn chả thấy ai hỏi gì, chắc Q10 khó ở
 
Hạng D
15/5/13
1.049
5.558
93
32
Xác nhận
confirm
Nhà mềnh 2 giấy, bữa nó cũg hoạch hẹ vì đợt cao điểm, mang ra 2 giấy nó ko biết phạt gì, nói kinh doanh sai mặt hàng thiếu mặt hàng trong đkkd, đóng hụi chết 1 tr.
Mần ăn nhiều sẽ hiểu ko có tí bôi trơn thì cái gì cũg chậm
 
Hạng D
2/3/11
1.109
4.852
93
39
Xác nhận
confirm
Thì cho đúng hết thì không bao giờ làm đc.
 
Hạng B2
2/1/06
413
117
43
38
Xác nhận
confirm
ĐKKD là cái dễ nhứt đó anh. Sao anh vẫn chưa có? Vậy sao phát triển được?
Khi có đkkd rồi, anh vẫn sẽ tiếp tục bị phạt vì chưa có giấy "an toàn thực phẩm" nghe.
Ngoài ra như anh trên nói, anh phải tham gia lớp tập huấn kiến thức định kỳ, khám sức khỏe chủ và nhân viên định kỳ, tân trang khu chế biến định kỳ (để đảm bảo sạch sẽ đủ chuẩn). Rồi cách sắp xếp dụng cụ chế biến (dụng cụ cho đồ sống và đồ chín riêng biệt và cách ly). Rồi cách bảo quản thực phẩm sống và chín ( đảm bảo vệ sinh và riêng biệt từng loại). Và nữa, anh cần phải lưu mẫu thức ăn hàng ngày.

Nói chung là kiểu gì anh cũng bị phạt nhe anh. Binh thì mới ổn, nhưng quan trọng anh là chủ thì cũng nên có kiến thức chứ không người ta ăn ngộ độc thật chứ chả chơi.
thanks , bác có đang kinh doanh hay ở xứ thiên đàng ko?!!
Đkkd, an toàn vstp, khám sk định kỳ nv, tiêu lệnh, bình pccc, ... không mở bán trước thì gánh một đống tiền nhà, chi phí, ... Q10 hổng có rẻ :cool:
Nhà mềnh 2 giấy, bữa nó cũg hoạch hẹ vì đợt cao điểm, mang ra 2 giấy nó ko biết phạt gì, nói kinh doanh sai mặt hàng thiếu mặt hàng trong đkkd, đóng hụi chết 1 tr.
Mần ăn nhiều sẽ hiểu ko có tí bôi trơn thì cái gì cũg chậm
thanks các bác đã comment giúp đỡ , nhiều comment quá quote không hết . Cũng theo suy nghĩ của em . Em cũng trình bày với tụi nó những khó khăn và vệ sinh an toàn thực phẩm thế nào- em nguyên là chuyên gia y tế về ngộ độc và xử lý .
Em làm là đề kiếm $$$ mặc dù là làm thêm ngoài cv chính , giá cả và chất lượng đầu vào -đầu ra không chênh nhau nhiều - lơi nhuận thấp -kiếm $$$ ít mà giờ gánh thêm chi phí "dầu nhờn" thì chắc .... ra chợ hoá chất Kim Biên mới sống nổi . Trình bày cho bọn nó nghe cứ như là bọn nó đang học môn "Đạo đức H.C.M" tai này qua tai kia - chỉ tìm cách phạt cho được . Thàng kiểm tra viên còn phát biểu- người ta bán bún hải san có 25 ngàn mà anh bán gấp đôi- đcmn hải sản Kim Biên hả????
Em làm với cái tâm cũng là nơi tu tập bạn bè ăn uống mà kiểu này thì chơi hoá chất mới tồn tại được hoặc là dẹp. Đúng là đất nước chưa có bao giờ đc như thế này - các dịch vụ định cư mọc như nấm nhể???? Quả là "ai cho tôi lương thiện" của Chí Phèo là tiên tri nhể
 
Hạng D
15/5/13
1.049
5.558
93
32
Xác nhận
confirm
thanks , bác có đang kinh doanh hay ở xứ thiên đàng ko?!!


thanks các bác đã comment giúp đỡ , nhiều comment quá quote không hết . Cũng theo suy nghĩ của em . Em cũng trình bày với tụi nó những khó khăn và vệ sinh an toàn thực phẩm thế nào- em nguyên là chuyên gia y tế về ngộ độc và xử lý .
Em làm là đề kiếm $$$ mặc dù là làm thêm ngoài cv chính , giá cả và chất lượng đầu vào -đầu ra không chênh nhau nhiều - lơi nhuận thấp -kiếm $$$ ít mà giờ gánh thêm chi phí "dầu nhờn" thì chắc .... ra chợ hoá chất Kim Biên mới sống nổi . Trình bày cho bọn nó nghe cứ như là bọn nó đang học môn "Đạo đức H.C.M" tai này qua tai kia - chỉ tìm cách phạt cho được . Thàng kiểm tra viên còn phát biểu- người ta bán bún hải san có 25 ngàn mà anh bán gấp đôi- đcmn hải sản Kim Biên hả????
Em làm với cái tâm cũng là nơi tu tập bạn bè ăn uống mà kiểu này thì chơi hoá chất mới tồn tại được hoặc là dẹp. Đúng là đất nước chưa có bao giờ đc như thế này - các dịch vụ định cư mọc như nấm nhể???? Quả là "ai cho tôi lương thiện" của Chí Phèo là tiên tri nhể
bán 2 giá 25-50k. khách vô thì hỏi 25 hay 50.
a nên gợi ý thẳng là quy trình xin cấp giấy như thế nào về vệ sinh an toàn thực phẩm, có cần tập huấn gì ko?
a có thể giúp e có sớm được ko? để tiện kinh doanh.
nhà nước luôn tạo mọi điều kiện để a mần ăn có lãi và vặt lông từ từ chứ ai ngu triệt đường sống của a.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook