Phủ ceramic tại nhà có nên không? Liệu có đảm bảo chất lượng?

Tập Lái
15/10/19
3
0
0
19
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Hà Đông
Địa chỉ
số 04 liền kề 20 khu đô thị Văn Khê
Số điện thoại
0888862168
Giá
100000000
Hiện nay thị trường các dịch vụ về xe ô tô đang phát triển rất mạnh, rất nhiều cơ sở, trung tâm vì nghĩ đến sự tiện lợi của khách hàng cũng như hạn chế rủi ro mất tài sản mà cung cấp rất nhiều những gói dịch vụ làm tại nhà, trong đó có cả phủ ceramic.
Vậy câu hỏi ở đây là liệu phủ ceramic ô tô tại nhà có thật sự đảm bảo và giữ được chất lượng? DPRO sẽ phân tích cho quý khách một vài khía cạnh ở bài này.

Dịch vụ phủ ceramic tại nhà đang được nhiều bên cung cấp.


Điều kiện cũng như quy trình thi công của dịch vụ phủ ceramic?
Phủ ceramic ô tô tại nhà thường cũng được xem là một trong những dịch vụ đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao trong ngành chăm sóc xe hơi.
Quy trình thi công của dịch vụ phủ ceramic rất phức tạp, lên tới 7-8 bước. Gồm những công đoạn như đánh giá sơ bộ bề mặt sơn, tẩy rửa làm sạch bề mặt, đánh bóng hiệu chỉnh sơn, thi công phủ ceramic.
Điều kiện để phủ ceramic phải đảm bảo được nhiệt độ tiêu chuẩn và sau đó phải có cả quy trình sấy khô. Do phức tạp như vậy, với mỗi 1 chiếc xe thì một trung tâm chăm sóc xe phải mất ít nhất là 1 ngày với 3-4 kỹ thuật viên thì mới có thể hoàn thành ( Tùy từng loại xe, xe càng cũ càng mất nhiều thời gian).
Dưới đây là video quy trình chuẩn đánh bóng và phủ ceramic tại DPRO:
Bạn đã hiểu sơ qua về độ phức tạp của quy trình cũng như điều kiện của dịch vụ phủ ceramic rồi chứ? Đọc tiếp để xem liệu có nên phủ ceramic tại nhà không nhé!
Phủ ceramic tại nhà có thể được không?
Như đã giải thích, câu trả lời là hoàn toàn CÓ. Nhưng với trường hợp không gian để xe của bạn phải là phòng rộng, hoặc phải có garage rộng rãi, có mái che, phòng phải kín, có vòi rửa xe cũng như nhiệt độ phòng phải ở mức trung bình, có điều hòa là tốt nhất. Nếu đủ những điều kiện trên thì việc phủ ceramic tại nhà là hoàn toàn có thể thực hiện được. Còn nếu không bạn có thể tham khảo về phủ ceramic tại các trung tâm chăm sóc, chẳng hạn như tại DPRO - Hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản. các bạn có thể khảo về phủ ceramic ô tô DPRO tại đây.
Phủ ceramic tại nhà vẫn đảm bảo chất lượng chứ?
Như đã nói ở trên thì hoàn toàn có thể thi công phủ ceramic tại nhà được. Nhưng về mặt chất lượng của dịch vụ sau khi thi công thì chúng ta phải phân tích 02 yếu tố:
Thứ nhất vẫn là cơ sở vật chất: như các bạn đã biết thì cơ sở vật chất, điều kiện để thi công đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của quá trình phủ ceramic này. Với điều kiện phòng phủ rộng rãi, kín gió, không có tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp, có thể rửa xe, vệ sinh, tẩy rửa thì bạn hoàn toàn có thể xem xét việc phủ ceramic cho xế yêu của bạn tại nhà.

2049666


Thứ hai là trình độ của kỹ thuật viên thi công: Nếu các yếu tố như cơ sở vật chất và điều kiện thi công đã đảm bảo thì yếu tố còn lại là tùy vào tay nghề người kỹ thuật viên thi công.
Để xác định được ai làm tốt hay ai làm kém thì cũng rất khó vì bạn chưa từng thử sử dụng dịch vụ này. Đến cả trung tâm lớn cũng chưa chắc làm tốt bằng trung tâm nhỏ, phụ thuộc vào cái tâm của người làm nghề rất nhiều… Nhưng DPRO có một chút kinh nghiệm khi bạn lựa chọn trung tâm phủ ceramic tại nhà đó là:
 • Trung tâm đó phải có đủ cơ sở vật chất, điều kiện cũng như xác định được nơi nào tốt để triển khai dịch vụ di động.
 • Trung tâm đó sẽ tư vấn cho tác dụng của lớp phủ, có giải thích cho bạn hiểu kỹ về lớp phủ phù hợp với xe bạn, ví dụ như là lớp phủ 9H có tác dụng gì, và nó có hợp với chiếc xe của bạn hay không và nói cho bạn những lưu ý sau khi phủ ceramic 9H ô tô.
 • Bạn nên để ý đến những thương hiệu ceramic mà họ sử dụng, có ghi rõ thông tin và có dễ dàng tìm kiếm trên internet không?
 • Trung tâm đó phải nêu ra cho bạn những chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.
2049668


Vậy kết luận của DPRO
Tóm lại, việc phủ ceramic ô tô tại nhà cũng có thể tốt tương tự như phủ ceramic tại những trung tâm hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như DPRO đã nói ở trên. Tùy với từng nhu cầu của khách hàng, nếu đặt sự tiện lợi lên hàng đầu, thì dịch vụ tại nhà là lựa chọn số 1. Nhưng nếu đặt yếu tố chất lượng là sự ưu tiên số 1, thì bạn nên cân nhắc nhiều hơn nếu vẫn sử dụng dịch vụ phủ ceramic tại nhà.
Với DPRO , thì dịch vụ phủ ceramic đang là một trong những dịch vụ cao cấp với chi phí không phải thấp, nên để mọi thứ hoàn hảo và xứng với sự cao cấp của dịch vụ này nhất, thì bạn nên giao chiếc xe cho trung tâm tin cậy để họ xử lý. Điều này sẽ giúp trung tâm có thời gian cũng như điều kiện vật chất nhất để chăm sóc và phủ ceramic cho chiếc xe của bạn. Còn việc của bạn chỉ là lựa chọn 01 đơn vị mà mình cảm thấy yên tâm nhất.
Nguồn : https://dprovietnam.com/
 

Giới thiệu

 • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  ĐT: 028 7307 6667

Facebook