OS.XNL - Lời muốn nói của HP XNL 2013

Hạng F
17/8/09
7.871
334
83
Sài Gòn <---> Hà Nội
Thưa các bác, các mợ, và toàn thể xóm thân yêu!

Tình hình là em cũng kiếm được khớ khớ sau 2 năm phá xóm, do đó hôm nay em chính thức xin phép được hạ cánh xuống làm dân đen
. Mình em khua chiêng gõ mõ cả 2 năm qua cũng dần tạo ra sự nhàm chán. Lý do của em rất đơn giản là chỉ muốn nhường lại chiếc ghế quan chức, dễ kiếm tiền này cho bác khác trong xóm và cũng muốn kiếm làn gió mới cho xóm.

Để theo thông lệ, trước khi hạ cánh thì phải viết đơn trình bày, công khai tài sản kiếm được trong nhiệm kì qua, và xô đẩy, dụ dỗ ép buộc người khác ngồi vị trí đắc địa này, nhưng hiện giờ chưa có bác nào lobby cửa sau cho em để em tiến cử. Nên do đó em mong bác Tân HT Không Ai Cả sẽ thông báo số tài khoản sớm để các bác ứng cử chuyển tiền lobby sớm

EM mong Tân Hội trưởng Không Ai Cả, OSOM Chậm 1s và toàn thể xóm đóng góp ý kiến sớm đề cử để bầu ra HP mới thay thế em tiếp tục duy trì sự nghiệp ăn chơi của xóm.Nhân dịp này, em chân thành cảm ơn các bác, các mợ và toàn thể XNL thân yêu này đã dành những gì tốt đẹp nhất cho em 2 năm vừa qua. Và cũng nhân dịp đây em mong toàn thể Xóm tha thứ, bỏ qua cho tất cả những sai lầm, những hành động đáng tiếc của em trong suốt thời gian qua.


Cảm ơn các bác
.

QUYVIP - HP XNL 2012 - 2013
 
Hạng D
22/6/08
2.310
536
113
Nhà tui chứ đâu.
Cám ơn Bác Quyvip đã cống hiến công sức cho xóm trong hai nhiệm kỳ vừa qua. Mong Bác cùng tất cả các thành viên XNL tiếp tục xây dựng, đóng góp để xóm nhỏ luôn là chốn đi về của mọi người.


Về việc đề cử HP cho xóm trong nhiệm kỳ sắp tới như sau:

Hiện trạng gồm có gồm 3 hội phó:
1. Vudoanhai: Phụ trách khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc.
2. Quyvip: Sài Gòn
3. Phd: Sài Gòn

Chủ trương BĐH OS: tối đa chỉ có 2 hội phó (XNL không biết đc bao nhiêu).

 • Trường hợp được 2:
- Khu vực Hà Nội (miền bắc) một hội phó. Đây là theo nguyện vọng của em cần có 1 hội phó ngoài này để giữ truyền thống từ trước giờ và cũng để giữ lửa cho ae ngoài này.
Thể theo nguyện vọng từ nhiệm của bác Vudoanhai và đề xuất của bác ấy cũng như sự đồng ý của bác doantau_e1 thì bác doantau_e1 sẽ đảm nhiệm hội phó khu vực Hà Nội.

- Khu vực Sài Gòn: Em đề xuất bác Tuando123.

 • Trường hợp được 3 thì ngoài 2 bác trên em đề xuất bác Phd tại nhiệm, nếu bác Phd không đồng ý thì em xin đề cử bác Thinhsve.
 • Trường hợp chỉ có 1 thì em đề cử bác Tuando123
Em xin ý kiến của cả xóm và các bác được đề cử ở trên.

 
Hạng D
6/4/12
2.509
671
113
Choài ơi, chít em lun á bác KAC. Giờ này năm trước em còn chưa bít XNL là cái giề. Híc...mong các sư huynh xem xét. ..tại hạ xin hậu tạ.. .hic
 
Hạng D
22/6/12
3.283
12.749
113
tuando1223 nói:
Choài ơi, chít em lun á bác KAC. Giờ này năm trước em còn chưa bít XNL là cái giề. Híc...mong các sư huynh xem xét. ..tại hạ xin hậu tạ.. .hic
Trời, chưa được 1 năm á !? Vậy mới biết trình 888 đến cỡ nào. Xứng đáng làm HP luôn. :D
 
Chi Hội Trưởng XNL
Thành viên BQT
13/1/10
2.297
1.539
113
Bình Thạnh, HCM
Xác nhận
confirm
Theo ngu ý của em, về HP XNL thì: KV phía Bắc Bác VuDoanHai từ nhiệm thì có Bác doantau_e1 đảm đương là rất yên tâm, mong Bác doantau_e1 vào Confirm cho Tân HT và bà con an lòng. Về KV phía Nam nếu được 2 người, em đề cử Bác PhD thêm 1 nhiệm kỳ nữa và Bác Tuando1223. Tất cả đều vì cuộc vui chung mà.
Riêng trường hợp Bác KAC đề cử, em rất cảm ơn sự tín nhiệm của Tân HT nhưng hiện tại tạm thời cho em xin từ chối, em không ngại khó khăn để cùng chung sức xây dựng XNL, nhưng vì thời gian của em hiện tại rất hạn chế, với tình hình hiện nay em sẽ có những đột xuất về thời gian (các Bác/Mợ trong xóm thì cũng đã biết).
GĐ em sẽ mãi mãi kề vai sát cánh cùng với các thần dân và BĐH OS.XNL.
Mong tất cả thành viên XNL cùng nhau xây dựng OS.XNL theo tiêu chí :"Đơn sơ - Rộng mở".
Chúc Ban Điều hành mới thành công trên con đường: "Ăn cơm nhà vác tù và hàng Tổng" và OS.XNL ngày càng phát triển vững mạnh.


 
Chi Hội Trưởng XNL
Thành viên BQT
13/1/10
2.297
1.539
113
Bình Thạnh, HCM
Xác nhận
confirm
tuando1223 nói:
Choài ơi, chít em lun á bác KAC. Giờ này năm trước em còn chưa bít XNL là cái giề. Híc...mong các sư huynh xem xét. ..tại hạ xin hậu tạ.. .hic
Chít cái nỗi gì, nhận lẹ đi anh đãi 1 chầu gọi là chúc mừng ngay và luôn nè. Cố gắng giúp XNL vài năm thôi, không ai bắt làm lâu đâu
. Anh vì thời gian chứ không thì cũng đi cổng sau đến nhà Tân HT rồi.


 
Last edited by a moderator:
PhD confirmed
Hạng F
14/9/09
9.793
1.084
113
50
Xác nhận
confirm
Thôi nghen, em không đóng vai ác nữa đâu. Trả lại em cái tai tồ hạng F để em tự do chém gió chứ, bị Polts lừa 1 năm làm HP chả kiếm được gì.
 

Giới thiệu

 • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  ĐT: 028 7307 6667

Facebook