Nhà thông minh Smarthome - TML

Hạng D
29/1/13
1.259
4.552
113
Xác nhận
confirm
TVài năm trở lại đây, công nghệ ngày càng phát triển , trong đó các thiết bị điện tử smart được tích hợp hầu xhết vào các thiết bị sinh hoạt trong gia đình từ hệ thống chiếu sáng, thiết bị an ninh, thiết bị nghe nhìn ..... Nhờ vậy, người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian .
Sự phát triển của từng thiết bị điện tử dẫn đến một xu hướng mới - nhà thông minh. Smarthome là nơi thiết bị sử dụng điện năng gồm hệ thống đèn, hệ thống an ninh và các thiết bị điện tử gia dụng, đều được kết nối qua mạng Internet và có khả năng "giao tiếp" với nhau. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị qua giọng nói thông qua các hệ thống loa thông minh được gắn trong nhà hoặc từ smartphne khi ở bất cứ đâu chỉ cần có 3,4G hoặc Wifi . Bạn có thể lập sẵn thời gian hoạt động của các thiết bị như việc tưới cây hằng ngày hay thời gian bật tắt đèn bàn thờ , đèn ban công .... Thật là tuyệt khi bạn đi du lịch cả tuần mà mọi hoạt động trong nhà của bạn như bật tắt đèn , hệ thống âm thanh, tưới cây vẫn đều đặn xảy ra cứ như có người trong nhà. Buổi sáng ngủ dậy chỉ cần ra lệnh :Hây google ! Good morning ! Cửa cuốn tự mở, đèn phòng khách bật sáng, thông báo việc cần làm trong ngày rồi phát anbum nhạc mà mình yêu thích....

Hiện nay nhà thông minh có rất nhiều thương hiệu trên thị trường như LUMI , BKAV..... nhưng thật sự là tuyệt vời khi tự mình làm .
Với tiêu chí đơn giản , dễ sử dụng, tận dụng các thiết bị hiện có trên cơ sở : NGON , BỔ ,RẺ. Tự mày mò đến nay đã thực hiện smart toàn bộ nhà với app Google home .
https://youtu.be/A2nV8ItZ-ek
Hệ thống đèn thông minh
Quạt thường thành quạt thông minh
Tivi thường thành ti vi thông minh
Rèm thông minh
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng C
26/10/16
666
12.582
93
19
Xác nhận
confirm
Bộ điều khiển trung tâm anh dùng của thằng nào anh?
 
Lơ Xe
20/1/17
779
16.130
93
Sài Gòn
nkl.am
Em đã setup cái Google Home nhưng chưa có thiết bị thông minh nào để điều khiển ngoài spotify với chromecast. Quá trình setup cũng gặp kụk kặk.

Hóng típ đèn, công tắc thông minh
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook