NAVDY - thiết bị HUD hiển thị thông tin lên kính, điều khiển bằng cử chỉ

Tập Lái
26/8/05
19
6
3
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 2
Địa chỉ
Q2, HCM
Số điện thoại
0944789779
Giá
15000000
Các bác thấy xe xịn có HUD, nay muốn có mà kg phải bỏ quá nhiều tiền thì mua cái NAVDY này

Vài lời giới thiệu:

NAVDY là thiết bị hiển thị thông tin từ smartphone của bạn lên kính xe hơi (head-up display). Bộ thiết bị này được Navdy phát triển với mục đích giúp người lái dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin cũng như giao tiếp với điện thoại mà không phải cầm điện thoại lên, an toàn hơn khi lái xe. Bạn có một thiết bị có khả năng hiển thị thông tin lên phía trước kính với kích thước 5"1, nếu được nối với cổng ODB II trên xe, nó có thể hiển thị thêm dữ liệu về tốc độ cũng như lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Thực tế giải pháp của Navdy không hoàn toàn là HUD bởi thông tin không hiển thị trực tiếp lên trên kính xe mà thông qua một miếng kính trong có sẵn của thiết bị. Nó bao gồm một gia tốc kế, la bàn điện tử, cảm biến ánh sáng và Bluetooth 4.0 cũng như thu nhận tín hiệu WiFi. Khi được kết nối không dây với smartphone, bạn có thể xem bản đồ từ màn hình này, hay thậm chí là trả lời điện thoại chỉ bằng cái búng ngón tay

Các bác tham khảo trên https://www.navdy.com/

Em có 2 con, mới tinh 100%, xách tay Mỹ. E chưa dùng bao giờ, nên các bác tham khảo kỹ trên Youtube cách dùng nhé. Kg khó lắm đâu.

SOLD, thanks
 
Chỉnh sửa cuối:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook