Lời xin lỗi đến SFC

Hạng F
2/6/11
7.873
14.261
113
Sài Gòn - HCM
Xác nhận
confirm
LỜI XIN LỖI
Sau nhiều ngày suy nghĩ và cân nhắc, hôm nay viết bài này coi như cũng là một lời trần tình đồng thời cũng là lời xin lỗi đến các thành viên SFC nói chung và SFC SG nói riêng
Đễ nói ra điều này thật khó khi mà câu xin lỗi cũng rất bình thường, chẳng có gì mà quan trọng ghê gớm đến thế. Nhưng rõ ràng, sự việc này nó không hề đơn giản nhất là với chuyện vừa qua.
Không hàm ý giải thích, nhưng rõ ràng với tư cách của mình sau rất nhiều nỗ lực cùng với tuổi tác cũng đã đủ chín để nói rằng : Tôi không hề hời hợt và tệ hại đến mức như vậy.
Dân gian nói rằng : Không có lửa thì làm sao có khói. Tôi nghĩ là đúng và không cần phải giải thích thêm.
Tôi cũng khẳng định lần nữa rằng : Chiếc áo không làm nên ông thầy tu và tôi cũng chỉ mãi mãi như vậy. Chưa biết làm việc gì xấu xa cho người khác và hoàn toàn không hối hận về những việc đã qua đối với một số cá nhân nhất định

Trong cuộc sống, con người ai chẳng có lúc bồng bột và ai chẳng có lúc nhầm lẫn hay phát ngôn bừa bãi hoặc cũng có thể đó là những tai nạn thiếu chủ đích
Không phải là vĩ nhân và càng không phải là chính khách thì việc này lại càng là phổ biến trong mỗi con người - ít nhất cũng vài lần ở trong cuộc đời.

Việc pan nick của tôi, không nghĩ rằng nó là một sự việc nghiêm trọng đến như vậy. Bởi vì tôi nghĩ : có pan vĩnh viễn thì cũng giống như pan vài ngày. Nó là một vết nhơ trong cuộc sống mà tôi đã cố gắng xây dựng cho chính mình. Nó làm hỏng tất cả những nỗ lực của bản thân đối với anh em cũng như sự cầu thị vào tập thể SFC.
Nó cũng làm cho tôi chùn bước khi biết rằng : Cố gắng của mình là chưa đủ và con người là một cỗ máy khó trị và thất thường chứ không giống như công việc mình đang làm.
Nó cũng làm cho tôi khó chịu khi mỗi lần ngồi vào máy tính như thông lệ - bởi chẳng biết viết gì vào đấy và viết cho ai, đối tượng nào.
Nó cũng làm cho tôi phải bắt đầu học cách cẩn trọng, canh chừng và luôn nghi ngờ những gì xung quanh. Hôm nay họ thật là tốt nhưng có vả như ngày mai họ có vấn đề gì đấy.
Nó cũng là dấu hỏi về rất nhiều thứ mà mình có quyền hỏi vì sự công bằng, có thể đối với người này mà không thể đối với người kia và tại sao lại như thế???
Việc pan nick là việc của Mod. Quân pháp bất vị thân và tôi ủng hộ - không cần xin tha thứ.
 
Hạng F
2/6/11
7.873
14.261
113
Sài Gòn - HCM
Xác nhận
confirm
Đến giờ, tôi chiêm nghiệm thêm một điều rằng : Mình hãy là một con người thông thái giống như bà nội trợ. Để biết rằng mình nên chọn cái gì và bao nhiêu thì vừa đủ túi tiền.
Đến giờ tôi cũng hiểu rằng : Cuộc chơi thì khá dài nhưng mình đã không còn sức lực nữa và tự trấn an mình rằng : Hãy biết ngừng lại trước khi về đích mà lại là trên băng ca.
Đến giờ, tôi cũng hiểu ra rằng mình đã biết ăn tục chửi thề mà bao nhiêu năm nay lăn lộn tại những nơi mà cứ hở miệng ra là chửi thề. Những nơi mà tất cả các nhà thầu đến chủ đầu tư cũng du côn như nhau. Nhưng mình thì lại không thể học được như họ những câu ấy.
Đến giờ này, rất nhiều bạn ngoài SFC hỏi thăm, chia sẻ và cũng khá ngạc nhiên khi nghĩ rằng vì chửi bậy mà bị pan nick

Đến giờ này, tôi cũng tự vã vào mặt mình hầu mong sự tỉnh táo trước vô số cái bẫy của giăng ra. Những câu nói cạnh khóe, móc méo, chửi xéo mà bao nhiêu năm qua mình đã có thể vượt qua một cách khá lành lặn.
Đến giờ này tôi cũng đã hiểu : Cuộc chơi thật là khó nhọc nếu bạn không biết điều chỉnh hành vi và nắn nót trước tất cả mọi việc.
Đáng lẽ ra, cũng có thể bỏ cái nick kia đi. Để làm lại từ đầu, nhưng khi vào room sau nhiều ngày không thể vào. Tôi thấy mình cũng đáng được mọi người quan tâm – kiểu này hoặc kiểu khác???. Giấu sau đó là gì thì tự họ biết mà mình không cần biết quá nhiều. Do đó tôi viết những dòng chữ này. Coi như đây là một lời nói chân tình của mình với hy vọng những anh em mà tôi luôn trân trọng hiểu, thông cảm và tha thứ cho tôi.
Tôi đã rất cố gắng, cần mẫn để chêm từng viên gạch vào cho ngôi nhà SFC. Nhưng có lẽ như thế là chưa đủ để viên gạch đó gắn dính với nhau mà nó còn cần rất nhiều vật liệu nữa.
Mai này, dù có đi bất cứ nơi đâu thì SFC vẫn là một kỷ niệm đẹp đối với tôi. Với một chuỗi thời gian lên rừng xuống biển, với tất cả những gương mặt mà tôi yêu mến. Tôi vẫn là bạn của tất cả nhưng không phải ai cũng làm bạn được với tôi vì đó là một phần cách sống của riêng tôi.

Xin lỗi Kiến Vàng, xin lỗi SFC nói chung và SFC SG nói riêng. Xin lỗi cộng đồng OS. Tôi nói điều này từ đáy lòng mình vì đã gây ra cho các Bạn những phiền toái không cần thiết.
Trân trọng.
 
Chi Hội Trưởng SFC
1/8/10
3.144
507
113
119
Rồi thời gian sẽ xoá nhoà tất cả,
Mọi vui buồn rồi cũng hoá hư không
Nhớ nhiều quá làm tâm hồn tơi tả
Quên sầu lo bỗng thấy cả vườn bông !!!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
1/10/04
4.841
37
38
Hà Nội
Chào đón bác Fil trở lại với ae SFC. Cuộc đời a cũng có lúc va vấp, trong phát ngôn và hành động. Chuyện vừa qua của bác Fil sẽ là bài học cho bản thân bác, cho e và cho tất cả ae SFC. E mong muốn chúng ta hãy nhìn vào những điểm tốt của nhau, điểm chơi được để mà chia sẻ, mà vui với nhau. Còn bon chen, chiến đấu mời các bác ra ngoài xã hội ;)
 
23/10/06
14.041
4.611
113
Xác nhận
confirm
Mr Fil nói:
.......
Mai này, dù có đi bất cứ nơi đâu thì SFC vẫn là một kỷ niệm đẹp đối với tôi. Với một chuỗi thời gian lên rừng xuống biển, với tất cả những gương mặt mà tôi yêu mến. Tôi vẫn là bạn của tất cả nhưng không phải ai cũng làm bạn được với tôi vì đó là một phần cách sống của riêng tôi.
.......
Câu này hợp ý em!
Chúc mừng Mr Fil quay lại! :p
 
Hạng D
2/11/07
2.551
5
38
49
Mr. Fil@: Chào mừng lão đã trở lại

Cứ vui đi, biết đâu ngày mai đời vấn thế. Tâm trạng quá, ko biết mời aem đi xả nữa
 
Hạng B2
20/7/10
304
0
16
Bác Fil ko phải nhà thầu hay chủ đầu tư nào " du côn " đâu nhé. Chúc bác sức khoẻ để tham gia SFC đến cùng nhé.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook