[Grandis] Cập nhật hình ảnh Caravan Buôn Mê - Đà Lạt 30/4 - 03/05

Hạng D
21/6/12
4.462
2.890
113
Ông dẫn đầu là giang hồ ở bxmt phải ko các bác kkkk
 
Hạng F
16/5/09
5.799
8.006
113
BÌNH DUONG THỦ DẦU MỘT
Xác nhận
confirm
View attachment 464466
Đoàn mình đi gần 100 người nên những thiếu sót khách quan trên là khó tránh khỏi , chủ yếu vui là chính ha mí a ...! e được quen 1 số a bạn mới , được trải nghiệm những cung đường đẹp ... Thật là tuyệt vời ..! ( lolo có xe đổ về nha mí a , cảm ơn a Nam xe 01 dẫn đoàn very good ..) chúc ae thật nhiều sức khoẻ để khám phá nhiều cung đường mới .. Chào thân ái và quyết thắng ..!!
Chuân bị cho tua 2/9 kìa
 
Hạng D
21/6/12
4.462
2.890
113
4 chị e đó bác oi...chị @Zoirojp thích coi chai thôi à
 
Rbx confirmed
Hạng F
26/8/13
6.989
12.960
113
www.raobanxe.com
raobanxe.com
Xác nhận
confirm
Xí chổ

Để tổng kết tình hình bệnh chung của Grandis .
Và tình hình khác về ăn , ngủ và những thiếu sót rất ư là tệ hại của Ban tổ Chym ( Nhất là @cuibapmazda626 ) .
Mong các Bác & gia đình nhận lời xin lỗi của @cuibapmazda626 .
giọng văn của lãnh đạo......
 
Hạng B2
22/5/10
269
382
63
Hoan hô anh em Grandis đã có một chuyến đi tạm gọi là thành công! Các anh em và gia đình có thêm nhiều trải nghiệm trên các cung đường và tại các địa điểm tham quan đợt này.

Mặc dù biết trước là ngày Lễ số lượng du khách tại các địa điểm quá tải, mấy con chym đã tích cực chuẩn bị cho đoàn trước một số việc. Dù vậy, chuyến đi còn một số thiếu xót như các anh em đã thông tin bên trên!

Nhưng cũng không thể phủ nhận là anh em cũng thấy sự tiến bộ hơn trong các đợt trước. Em cũng rất xin lỗi các anh về những thiếu xót đó! Để caravan lần sau chuyên nghiệp hơn, riêng cá nhân em thì em thấy thế này:

1. Bộ đàm: cái này để thông tin các xe với nhau và dẫn đoàn hướng dẫn đường. Nhưng bộ đàm IR669 dường như không đáp ứng được nên thông tin dẫn đoàn chuyển xuống bị mất nên các anh cứ tưởng không thông báo, các nhóm bị tách xa nhau mà đôn lên không kịp

Giải pháp: một là thuê bộ đàm như đợt Long Hải, hai là quất luôn cái Kenwood hay Icom cho nó máo! Mấy cái này nói bao ngon và xa!

2. Thời gian và di chuyển: Một phần thông tin bị ngắt quãng, một phần do chạy không đều tay nên gây ùn ứ và tách đoàn. Thời gian các anh em đa số là đảm bảo theo lịch trình, hoan hô cái này nghen mí anh! Riêng anh @zorojp đèo theo khá nhiều chị em nên mỗi lần "giải nhiệt" là hơi lâu thôi!

3. Ăn uống: Em xin nhận lỗi vấn đề này!

Giải pháp: Lần sau cứ người em bé ngồi một chổ thì anh em nên tính suất ăn luôn, giảm tiền suất ăn xuống để bù qua! Riêng chặng về em biết chắc là không đủ đoàn nên không đặt ăn, nhưng qua chuyến đi em thấy anh em lúng túng chổ này

4. Phòng nghỉ: Hài lòng. Nhưng một số anh em có việc đột xuất về sớm bỏ phí mất 1 đêm ở Đà lạt, em có thương lượng với Khách sạn để return một phần, nhưng họ giải thích là ngày lễ nên đa số khách đều booking trước, mình trả phòng họ cũng không bán lẻ được vì không có khách hỏi!

5. Xe cộ: Không ý kiến vì xe em về nhà chỉ thiệt hại cái bao lốp dự phòng do bơi ở Lâm Hà, quyết định tháo vứt mịa luôn rồi!

6. Chặng đường: Hơi dài và thời gian nghỉ ngơi hơi ít

7. Anh em chân thành cảm ơn sự động viên và ủng hộ của anh em trong Hội và các anh em OS vì niềm đam mê này, có bác do bận gia đình không đi được nhưng cũng ủng hộ tinh thần, hiện kim, quà tặng, gọi Facetime khoe mẻ....Mong chuyến đi sau sẽ đông và vui vui vui hơn nữa nhé các anh em!

Chuyến đi kế tiếp, đề nghị đi trong hè này luôn, đừng chờ tới Lễ nữa!

P/s: Em hồi đó toàn copy văn mẫu nên văn vẻ nó chỉ nhiêu đó thôi. Các bác cứ đém đá gạch cho em nhé, em gom lại xây nhà luôn!!! he he he :3dchientrung:
 
Chỉnh sửa cuối:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook