Gói Dịch vụ PHỦ GỐM CỦA CERAMIC PRO GÓI GOLD TRỊ GIÁ $2.900 USD.

Tập Lái
17/10/17
0
0
0
31
Xác nhận
confirm
Em chào Cả nhà
Em có Voucher" GÓI DỊCH VỤ PHỦ GỐM CAO CẤP CỦA CERAMIC PRO GÓI GOLD TRỊ GIÁ $2.900 USD "Nhưng do chưa có nhu cầu sử dụng đến nên sẽ để lại giá cực kỳ hấp dẫn cho Nhà mình có nhu cầu ạ.
Voucher được sử dụng bất cứ lúc nào miễn là trước khi hết hạn 17/11/2017. Địa chỉ sủ dụng ở showroom vỉa Ceramic pro cả Hà nội và HCM
Cả nhà liên hệ với em để có được giá tốt nhất ^_.^
Ps:Tại sao cần phủ gốm : Phủ Ceramic bản chất gốc là phủ Nano. Tất cả các công nghệ phủ hiện nay như phủ Ceramic hay phủ kính (Glass coating) cho xe hơi đều được phát triển từ công nghệ phủ Nano. Hiểu một cách đơn giản, phủ Ceramic là phủ lên thân vỏ, sơn xe một lớp men gốm. Theo định nghĩa, phủ Ceramic là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường. Bên cạnh đó, phủ Ceramic còn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quệt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV… Một điểm dễ nhận biết xe đã phủ Ceramic chính là hiệu ứng lá sen (nước không bám trên bề mặt đã được phủ mà sẽ chảy thành hạt tương tự như nước trên lá sen).
 

Attachments

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook