Xe Mới Ford Interceptor Utility trang bị động cơ 3.5 lít Ecoboost 365 mã lực

Auto News
4/7/12
2.875
958
113
Đà Lạt
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Ford_police_interceptor_utility_2.jpg

Kể từ khi ra mắt các sản phẩm mới xe đặc chủng Ford Interceptor dành cho cảnh sát trong năm 2012, mẫu xe đa dụng Utility đã đem về một nửa doanh số bán "xe dùng cho cảnh sát" của hãng Ford.
[pagebreak]
Ford vừa ra thông báo cho biết các cơ quan cảnh sát sẽ sớm có thêm lựa chọn mới của dòng Ford Interceptor Utility với trang bị động cơ 3.5 lít EcoBoost V6 365 mã lực có công suất và mô men xoắn lớn nhất trong phân khúc, mạnh hơn động cơ V8 trang bị trên phiên bản cũ.
[pagebreak]
Động cơ mới được trang bị cho dòng Utility với mô-men xoắn 350 lb-ft đã được sử dụng trên một loạt các mẫu xe của Ford, bao gồm cả Police Interceptor dòng sedan, và cũng là lựa chọn của hơn 40 phần trăm khách hàng mua xe tải hạng nặng Ford F-150.

Ford_police_interceptor_utility_5.jpg
"Chúng tôi tiếp tục cố gắng tìm giải pháp tốt để có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những cải tiến sản phẩm bổ sung để đáp ứng hơn nữa nhu cầu riêng của họ," Gerry Koss, quản lý tiếp thị hãng Ford cho biết. "Các đơn vị cảnh sát và khách hàng trên khắp đất nước xác định rằng động cơ EcoBoost là lựa chọn số một của họ trang bị cho chiếc xe Police Interceptor Utility."

Cơ quan cảnh sát thường cần phải trang bị cho chiếc xe đa dụng số lượng trang thiết bị ngày càng tăng, nhưng vẫn yêu cầu xe phải đáp ứng khả năng phản ứng nhanh, xử lý linh hoạt với hiệu suất cao; chiếc "Ford Police Interceptor Utility" hoàn toàn mới được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu này.

Ford_police_interceptor_utility_6.jpg
Ford_police_interceptor_utility_10.jpg
Ford_police_interceptor_utility_7.jpg
Ford_police_interceptor_utility_4.jpg
Ford_police_interceptor_utility_13.jpg
Ford_police_interceptor_utility_9.jpg

"Với số xe Police Interceptor utility chiếm một nửa lượng đơn đặt hàng dành cho các cơ quan cảnh sát, rõ ràng chiến lược cung cấp chiếc xe đặc chủng này của chúng tôi đã đạt mục tiêu đề ra," Koss cho biết thêm. "Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã thiết kế chiếc xe này đặc biệt dành riêng cho công việc của cảnh sát."

Chiếc Police Interceptor utility đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các cơ quan cảnh sát về sức mạnh của động cơ 3.7-lít Ti-VCT V6 tiêu chuẩn, công suất 304 mã lực và 279 lb-ft mô-men xoắn, ông Bill Gubing, kỹ sư trưởng thiết kế Police Interceptor cho biết.

Kỹ sư trưởng Gubing dẫn chứng cụ thể kết quả thử nghiệm và đánh giá các mẫu xe 2013 của Cục Cảnh sát an ninh Los Angeles vừa công bố cho thấy chiếc đa dụng Police Interceptor của Ford vượt trội với khả năng tăng tốc, chất lượng và hiệu quả phanh, hoàn thành xuất sắc 32 vòng đua thử tốc độ cao với Chevrolet Tahoe trang bị động cơ V8 5.3 lít.

Gubing nhấn mạnh thêm rằng "Động cơ EcoBoost 3.5 lít cung cấp hiệu suất tốt nhất với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc, bổ sung cho chiến lược cung cấp 2 lựa chọn sedan và utility đa dụng cùng dựa trên một cấu trúc chung của Ford Interceptor, chia sẻ một số lượng lớn các thành phần chung, bao gồm hệ truyền động, phanh, bánh xe/lốp xe, ghế, và cả các thiết bị bảo trì sửa chữa"

Trung úy Charlie Powell chỉ huy các hoạt động của đơn vị cảnh sát Nevada Highway Patrol cho biết "Ford cung cấp chiếc xe Interceptor Utility đã tốt, nay còn được nâng cấp động cơ ấn tượng hơn. Đây là tin tốt, đơn vị cảnh sát chúng tôi ở Nevada mong muốn được trang bị chiếc xe đa dụng đặc chủng này càng sớm càng tốt."

Mẫu Ford Interceptor dòng sedan được trang bị 3 tùy chọn hệ thống truyền lực - động cơ V6 3.5 lít dẫn động cầu trước, 3,7 lít V6 dẫn động tất cả các bánh và động cơ 3,5 lít EcoBoost V6 dẫn động tất cả các bánh, đáp ứng lựa chọn tốt nhất phù hợp yêu cầu công việc tuần tra của các cơ quan cảnh sát.
Nguồn Ford Motor
 
Last edited by a moderator:
Auto News
4/7/12
2.875
958
113
Đà Lạt
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Re: Ford Police Interceptor Utility trang bị động cơ 3.5 lít Ecoboost 365 mã lực

Thêm hình ảnh Ford Police Interceptor Utility
Ford_police_interceptor_utility_12.jpg
Ford_police_interceptor_utility_8.jpg
Ford_police_interceptor_utility_11.jpg
Ford_police_interceptor_utility_3.jpg
Ford_police_interceptor_utility_15.jpg
Ford_police_interceptor_utility_16.jpg
Ford_police_interceptor_utility_14.jpg
 
Last edited by a moderator:
Auto News
4/7/12
2.875
958
113
Đà Lạt
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Re: Ford Police Interceptor Utility trang bị động cơ 3.5 lít Ecoboost 365 mã lực

Thêm hình ảnh Ford Police Interceptor sedan
Ford_police_interceptor_sedan_1.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_2.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_3.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_4.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_5.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_6.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_7.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_8.jpg
Ford_police_interceptor_sedan_9.jpg
Ford_police_interceptor_se.jpg
 
Last edited by a moderator:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook