Tư Vấn Đúc kết từ vụ Asanzo tất cả đồ điện tử hầu như là từ Trung Quốc kể cả DVD ô tô

Tập Lái
22/6/19
35
13
11
TPHCM
Đúc kết từ vụ Asanzo
Sau vụ Asanzo được phơi bày thì chắc các bác cũng nhận ra nhiều điều về đồ điện tử đang sử dụng tại Việt Nam. Bài này em không có ý đá đểu ai, cũng không vụ lợi gì chỉ là chia sẽ cho các bác nhà mình hiểu về các sản phẩm mình đang dùng, hay dự định mua mà thôi ạ. Xin đừng gạch đá em :D

Thưa các bác. Nước bạn Trung Quốc là một đất nước có đất rộng người đông, nơi mà có nhiều điều kiện để phát triển sản xuất. Đặc biệt, ở Trung Quốc còn có đặt khu kinh tế Thẩm Quyến nơi mà chúng ta có thể tự dựng một chiếc smartphone theo sở thích của mình luôn đó ạ. Các bác có thể Google search.

Nếu nói các sản phẩm điện tử sản xuất ở VN thì không có cơ sở các bác ạ. Nguồn lực đâu mà tự sản xuất được?

Lại nói về đầu DVD ô tô android !!!???
Chắc ai đã lắp hoặc dự định lắp sẽ quan tâm đến cái này đây!!!
Hiện nay tìm hiểu về DVD ô tô thì thấy ngập tràn quảng cáo. Đầu DVD thương hiệu cho đến chưa có thương hiệu rồi không có thương hiệu,...tràn lan. Không biết đường mà lần các bác ạ.
Nhiều người quảng cáo là hàng nhập Thái Lan vì họ tưởng người Thái họ hay cung cấp các mặt hàng đồ chơi xe hơi cao cấp, uy tín blah blah. Rồi thêm hàng nhập Nhật Bản, công nghệ Nhật Bản,... Thật là khó tin các bác ạ.
Em thấy thế này!!! Thà là mình bỏ tiền ra mua đồ TQ với một cái giá rất TQ chứ đừng bỏ tiền ra mua đồ TQ với một cái giá nhập NHẬT, ANH, Ý gì đó. Cuộc sống mà, "Thạch sanh thì ít chứ Lý Thông thì đầy"

Vây có nên mua đầu DVD ô tô Trung Quốc không?
Em thì thấy người Trung Quốc cũng không hẳn là xấu, chỉ có những gian thương họ mới xấu tính một xíu thôi. Tuy nhiên khi đi mua sắm đồ chơi xe hơi thì cũng nên thông thái đừng quá nhẹ dạ cả tin. Bác thấy dùng nó hiệu quả, nhanh mượt, cấu hình OK, chất lượng bê ngoài cứng cáp, hoàn thiện, có bảo hành thì chốt giá thôi.

Bác nào có kinh nghiệm gì thì chia sẽ, và cần tư vấn thì comment các bác nhé. Cảm ơn các bác.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook