Đánh Giá Xe Đôi điều cảm nhận về vợ 3 “Rì Nao Mê Gan”

Tập Lái
28/3/16
19
13
3
37
Em cũng mê xe này lắm, nhưng giá 980 cao quá. Vừa mua xe xong được 3 tháng, nó có khuyến mãi tặng thuế trước bạ. Tức lòi :3dnhiumay:
 
Hạng B1
20/2/16
51
105
18
Đọc theo tiếng Tây là Rờ-nô bác chủ à. Con gái Tây rất thích dùng cần số cho việc khác nên nó thiết kế hơi dài cho tiện nhe bác!
 
Hạng B2
14/11/15
424
644
93
49
Xác nhận
confirm
Xin lỗi bác chủ em cướp diễn đàn phát! Hôm rồi rảnh mới chạy thử em này. Em xin nói là các vấn đề về thẩm mỹ (xấu đẹp) thì tùy mắt nên em không bình loạn. Nhưng tính thực dụng thì em này có nhiều vấn đề.
1) mấy cái nút rảnh tay và ga tự động, giống như Peugeot, cũng dấu biến đi đâu í. Tức là phải quen, và phải tập để sử dụng mấy cái nút này không cần nhìn, nhưng em nghĩ là về mặt thiết kế như thế là không tiện dụng! Em không thích cái này.

2) Về máy và hộp số thì em này yếu và ì quá. Có vẻ xác xe quá nặng nên cái máy kéo không nổi, lại thêm hộp số CVT nên có thể là mượt mà nhưng đạp mãi không đi.

3) Gầm và nhún có vẻ thể thao quá, hơi cứng nên đi thì chắc nhưng hơi dằn, không cùng ý tưởng với hộp số CVT là mượt mà êm dịu. Em thì quen nhìn Renault là 1 hãng có tiếng về đua xe nên mong chờ 1 chiếc xe phấn khích hơn.

4) Đây là chiếc xe lơ lửng giữa phân khúc B và C (tương tự như chiếc Tida của Nissan, nhưng thật ngạc nhiên, Nissan Tida chạy thích hơn nhiều!) nên cái giá gần tỉ bạc (chưa ra biển) thực sự không xứng đáng. Phải như bác chủ thớt là chiều vợ lắm thì mới mua, chứ em không thấy giá trị chiếc xe này xứng đáng với giá tiền ấy. Xe nhập Thổ Nhĩ Kỳ.

Các bác Renault phải xem lại cách làm thương hiệu, định hình thương hiệu và giá cả. Em chưa thấ định hướng cụ thể của Renault.

Em cũng đã đi thử Peugeot 3008. Xe động cơ tăng áp 1.6 chạy phấn khích hơn, gầm bệ êm, cách âm tốt... Em cũng chưa lái xe tương đương với chiếc Megan này nhưng mạo muội dùng phép quy chiếu thì thấy em thích Peugeot hơn. Trước đây em mê Renault vì thích Fernaldo Alonso 2 lần vô địch F1 với Beneton-Renault. Nhưng sau cú chạy thử vừa rồi thì em thích... Nissan hơn! :)

Xin lỗi bác chủ lần nữa vì em "nói ngược" về xe này nhiều quá!!!
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook