Thảo Luận Chung Dở khóc dở cười: Tài xế đi theo chỉ dẫn khiến cả xe và người lao thẳng xuống ao

Hạng D
12/10/10
1.384
17.455
133
Khoảng giữa 2015 mình độc hành bằng xe máy ra Bắc, gặp vụ này hoài. Lúc ngồi ở bến phà Thắm tám chuyện với mấy anh gác cầu phao có hỏi, ảnh nói ngoài này khi làm đường mới việc đầu tiên là người ta cắm bảng, bác lạ đường thì phóng vừa vừa thôi, có rơi xuống ao thì mò lên, còn mà đã lạ đường còn cắm đầu cắm cổ chạy nhanh thì đáng kiếp :-(
Rồi sẽ tới lúc a gặp nạn bởi sự tắc trách của bọn thi công, để xem lúc đó a sẽ chửi ai ?!!??
 
Tập Lái
25/4/19
40
18
3
33
Xác nhận
confirm
Bác Everest rất văn minh lịch sư, bất ngờ cắm đầu xe xuống hố mà chỉ hét lên "chết rồi", "không đâm vào ai cả" . Không xài tiếng Đan mạch, còn lo vô tình gây tai nạn cho người khác.
Còn Ủy ban ATGTQG khi biết sự việc, chỉ đề nghị Sở GTVT Hà Nam bổ xung biển báo, hướng dẫn. Sao lại không là yêu cầu truy trách nhiệm cho đơn vị thi công cẩu thả nào đó?
công nhận, bác ấy văn minh thật, như e chỉ sợ lúc đó lại chửi thề thôi
 
kq confirmed
Hạng B2
9/9/05
131
460
33
Xác nhận
confirm
Rồi sẽ tới lúc a gặp nạn bởi sự tắc trách của bọn thi công, để xem lúc đó a sẽ chửi ai ?!!??
Cười trừ thôi chứ trách ai, như nạn nhân trong clip đầu tiên ấy, bác ấy có nước tự bỏ tiền ra thuê xe kéo lên, tự bỏ tiền sửa xe chứ đi thưa được ai.

Mình thì bị rồi, lần đó luôn, từ Phát Diệm lên thành phố Ninh Bình, map nói 38km, hỏi một tổ CSGT đang ăn tối chung quán, các bạn nói độ non 40km, bác cứ QL10 là tới, không quẹo đâu cả, mình vừa đi độ 10km thì có tấm bảng rất đẹp và lớn, nguyên dàn đèn cỡ sân đá banh chiếu vô, ghi rõ "Thành phố Ninh Bình, 18km", vừa mở signal quẹo vô vừa lèm bèm "móa, gần xịt vầy mà sao ai cũng bảo 40 cây, mẹ tụi bake thấy nói tiếng lạ cái chơi mình", sau lưng có tiếng la lớn "đường đó đi xuống sông đấy bác ạ !". Mình đạp gấp thắng, quay đầu xe luôn, một chị chở rau ra phố đi chiếc xe thồ cà tàng ráng ngoắc mình, chạy lại gần chị bảo "đường này họ mở mới một tị thôi, cầu chưa làm, bác mà đi nhanh thế là bác thẳng luôn xuống sông đấy", rồi bả lom lom nhìn mình, chắc không biết mình là người hay là ma.

Hỏi lại lần nữa đường ra Ninh Bình, chị chỉ con đường bự nãy giờ mình đi, bảo "bác cứ theo quốc lộ có đèn đường mà đi, tị nữa là tới, thấy đường lớn mà tối om om bác đừng chạy vào, bảng nó ghi gì kệ nó, thế nhé, cứ đường dương đạo sáng sủa sạch sẽ mà đi bác nhé !".

Tui cười quăng xe luôn, mới hỏi lại bà rau "đường to lớn, sạch sẽ, sáng sủa thế này là dương đạo, thế cái đường tối om om kia là đường gì cô nhỉ ?", bà rau biết mình lỡ lời, cười hì hì bảo "bác này dơ thật ấy mà, em cũng lên Ninh Bình đây, bác cứ chạy theo em là tới", mình cũng chưa tin nên vừa dựng xe lên vừa bảo "chị cứ chạy trước đi, tôi biết đường rồi, cứ thẳng đường lớn có đèn mà đi, không rẽ bậy bạ đâu. Để đốt điếu thuốc đã", rồi mình giả bộ mồi thuốc cho bà rau chạy trước, xong lục ba lô lấy cây đèn pin siêu sáng ra chạy vô lại khúc đường mới mở, đúng là chừng 200m là mất tiêu con đường nhựa và thẳng xuống sông luôn, chung quanh không hề có biển báo hàng rào gì cả, lướt đèn một vòng chung quanh, con đường nhựa mở khoảng 40m tuyệt đẹp, các xe công trình thì nằm tuốt bên trong.
 
Hạng F
29/10/14
5.753
5.850
113
Xác nhận
confirm
Đi đường tối em phải nhá pha liên tục để nhìn được xa. Đường này tối thui lại ko có xe đi lại pác phải nên pha chứ. Pác này non kinh nghiệm quá
 
Hạng C
20/4/19
677
232
43
Xác nhận
confirm
Ở vn, mọi tiêu chí về an toàn rất kém. Đành chấp nhận thôi. Biết để mình tự lo cho mình.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook