Cảnh Báo Độ đèn led - Ngu mà chảnh

Hạng D
27/6/12
3.122
834
113
Xe hơi rồi tới xe máy. Đèn led nào cũng chói lòa cả mắt. Nguy hiểm vô cùng.

Chạy ngược chiều đã khó chịu. Nếu chạy sau cùng chiều, nhìn vô kiếng chiếu hậu không quan sát nổi luôn.

Người Việt càng ngày càng ngu. Làm những điều tào lao mà nghĩ mình hay.
 

Attachments

Hạng D
7/8/17
1.969
1.496
113
Xác nhận
confirm
Độ đèn led là bình thường nha bác. Đèn halogen trên mấy con xe máy giờ tối lắm k thấy gì đâu, đi đường đông còn bật đèn pha mới là mấy đứa ngu.
 
Hạng C
30/3/09
845
907
93
Xác nhận
confirm
Đêm đi đường ngoài QL luôn chửi thầm 1 lũ đầu đất, xe tải xe container xe khách nó gắn led tùm lum bật pha chói lòa. Thêm mấy ông xe halogen thì thay led vào chói, đi ngược bật pha, bám đuôi cũng bật pha, Chẳng hiểu tụi nó nghĩ gì trong đầu. Ghét nhất thể loại còi liên tục và bật pha đêm khi có xe ngược và bám đuôi. Tui đi đường dài cũng gần như chẳng bao giờ đè cái cần gạt bật pha. Mong CA và đăng kiểm xử lý mạnh mẽ vụ đèn gắn thêm hay thay đổi này
 
Hạng D
29/6/15
3.969
11.505
113
35
Xác nhận
confirm
Cái ngu đầu tiên là nền GD nga hơm, kế đó là đám cấp bằng lái, sau đó mới là thằng học ko chịu học cứ nhăm nhăm đi mua bao đậu, thì nó biết đèn chíu gần với chíu xa khác nhau ji đâu bà phân biệt.
 
Chỉnh sửa cuối:
kq confirmed
Hạng B1
9/9/05
94
191
33
Xác nhận
confirm
Bịnh xài đèn pha giờ lây qua mấy ông nhỏ bà nhỏ đi xe đạp điện luôn rồi.
 
Hạng C
15/7/11
763
627
63
Xác nhận
confirm
Đi ngoài đường em ghét nhất mấy thằng ml chạy xe máy cùi đời tống, mà nó gắn đèn led phụ, đá đá nhìn bần hàn bm ra, nó nghĩ nó cha người ta, nhá nhá đèn led là phải dạt vô cho nó đi. Còn xe oto sợ nhất mấy thằng trọc phú mới mua xe, vô KDC dừng xe vô nhà nó cũng để pha, ngụ ý tao mới mua xe tụi bay chú ý bu vô khen cho tao vui dùm cái, kiểu tắt pha nó sợ người ta ko biết nó đi xe oto.
 
Reactions: volvo960
Hạng B2
21/12/17
128
133
43
36
Xác nhận
confirm
Nói thật với các bác là em cũng khổ sở vì cái chuyện đèn led này lắm, mà em khổ vì xe máy nhiều hơn là ô tô. Nói ra các bác đừng cho là em "phân biệt chủng tộc", chứ phải công nhận tỷ lệ người đi ô tô có ý thức giao thông cao hơn hẳn so với người đi xe máy, bị ô tô mở đèn pha thì em cũng có, nhưng chỉ nhá lại cái là người ta hạ xuống cos liền, còn xe máy thì... còn lâu.
Nhà em ở gần khu công nghiệp, giờ tan ca buổi chiều tối, công nhân đi xe máy đông vô kể. Và rủi như lúc đó cần vác ô tô ra đường thì ôi thôi thật khủng khiếp. Em thề là em nói sự thật, có lần em đi khám bệnh, chỉ bị viêm họng nhẹ thôi nhưng khi phải "chiến đấu" với xe máy công nhân tan ca, vô tới bác sĩ, ông ấy đo huyết áp xong phán huyết áp em cao quá, cần nằm im nghỉ ngơi ngay lập tức, trong khi từ lúc mới sinh ra tới giờ, huyết áp em chưa bao giờ có vấn đề gì cả.
Trở lại vấn đề đèn led, em không hiểu sao thời gian gần đây có rất nhiều xe máy không chịu để cái đèn mà nhà sản xuất đã làm, mà thay bằng mấy cái đèn led sáng trắng rất khó chịu, mà đã vậy lại còn luôn mở pha mới hài lòng. Khi đi ngược chiều, em thống kê 10 xe thì có đến 7-8 xe đã thay cái đèn nguyên bản bằng cái đèn có ánh sáng trắng khốn kiếp đó, và trong 10 xe ngược chiều với em, thì cũng có không dưới 7 xe luôn mở pha. Nếu em nháy pha lại, may mắn gặp 1 nam xe máy thì người ta hạ cos, còn nếu gặp cánh chị em thì coi như chịu trận, họ chẳng hiểu ý em muốn gì cả, có khi em nháy pha, chị em (những người đang pha đèn led vô mặt em) còn cự lại em nữa mới đau chứ.
Đó là khi đi ngược chiều, còn khi đi cùng chiều thì cũng khốn khổ không kém. Một số xe máy không hiểu nghĩ gì trong đầu mà lại thay cái đèn sau và đèn phanh (mặc định là màu đỏ) bằng cái đèn y như đèn phía trước, mỗi lần họ đạp phanh thì thật là khốn khổ, chói lòa cả mắt.
Rồi còn chưa kể cái chuyện này nữa thường xuyên xảy ra, cứ có 1 chị em chạy phía trong, thì lại có 1 thanh niên cặp kè bên ngoài, cả 2 trông có vẻ e thẹn với nhau lắm, mà đã đang chim nhau, cười tình với nhau thì họ phải chạy thật chậm, cho nên làm cản trở các xe phía sau, mặc em và các xe khác còi, đèn đủ kiểu, hai nhân vật chính vẫn cười điệu với nhau hí hí có vẻ mùi mẫn lắm. Lúc ấy em tức lắm, trong lòng luôn rủa thầm nếu hứng tình quá thì lôi nhau vào nhà nghỉ đợp vài phát cho đã trứng chứ có đâu làm khổ thiên hạ vậy.
 
Hạng B2
28/8/16
294
149
43
Ghét nhất bọn xài đèn thiếu văn hóa. Lỡ nhìn vào là đi 1 đoạn dài nhức hết cả mắt. Xe tải nó gắn trên nóc và bấm loạn xạ. Xe máy thì đá đèn 2 kính chiếu hậu. Không hiểu nó gắn để làm gì....
 
Reactions: volvo960 and xlive
4/9/19
39
18
0
35
Xác nhận
confirm
Oser nhà mềnh ngày càng post bài mắc cười quá ạ.
Em chỉ thấy mở pha chói mắt, độ mấy cái đèn pha trên trần sử dụng không hợp lý thì mới đáng lên án chứ ạ?
Độ led là sao? Audi, mer, BMW giờ toàn Full Led đó, có sao đâu ta?!? Không lẽ bảo họ chuyển sang Halogen lại sao ah?
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook