Đánh Giá Xe Điểm mạnh dòng xe tải Hyundai nâng tải lắp ráp | Phiên bản mới dòng Hyundai cao cấp

14/5/15
2
0
1
27
Links hữu ích : Xe tải Hyundai | Xe tải Hyundai nâng tải | Xe tải Hyundai nhập khẩu

Những điều cần biết về dòng xe tải hyundai nâng tải được lắp ráp tại việt nam hiện nay
Dòng xe tải hyundai luôn làm một lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, động cơ hyundai mạnh mẽ, máy chạy yêm và ích xãy ra lỗi kỹ thuật như những dòng tải khác.Hiện xe tải hyundai có thể nâng tải trọng lên với kết cấu vẫn giử nguyên phiên bản gốc.
Thị trường xe tải Hyundai,với cùng 1 phân khúc sản phẩm nhưng có tới 4 nguồn khác nhau đang được phân phối tới tay người tiêu dùng.
Xe Hyundai HD700 Đồng Vàng có tải 6850Kg với thùng mui bạt

HYUNDAI HD700 CHASSI​
Xe được nhà máy ô tô Đồng Vàng nhập khẩu linh kiện theo hình thức 3 cục “ Cabin-Chassi-Động Cơ” từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc. Nói thêm một chút về nhà máy ô tô Đồng Vàng, đó là nhà máy duy nhất tại Việt Nam được Hyundai Hàn Quốc chuyển giao dây chuyền công nghệ kĩ thuật để sản xuất dòng xe tải Hyundai. Nên chất lượng sản phẩm xe tải Hyundai ở nhà máy này luôn có chất lượng tốt nhất,sánh ngang với dòng Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc
Ngoài chất lượng để so sánh còn có thể phân biệt dòng xe tải Hyundai Đồng Vàng với các dòng lắp ráp khác là có bộ phanh khí xả,mà chỉ xe nhập khẩu nguyên chiếc mới có được. Việc này giúp cho chiếc xe trở lên an toàn hơn rất nhiều,nhất là địa hình đồi núi,đường đèo dốc.
Nói chung là chất lượng không thua kém gì so với Hyundai nhập,nhưng giá thành lại chênh với Hyundai nhập khẩu tới cả trăm triệu. Do vậy,giá thành của Hyundai Đồng Vàng lúc nào cũng nhỉnh hơn so với các hãng cùng sản xuất khác ở mức từ 10-20 triệu
Nhược điểm : Các đại lý không có xưởng dịch vụ sửa chữa thay thế, mỗi lần bảo hành đều phải lên nhà máy rất bất tiện và mất thời gian với khách hàng ( sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều tới kinh tế khi xe phải nằm chờ sửa chữa )
Dòng Hyundai HD99 Đô Thành có tải trọng 6.5 tấn với thùng mui bạt.

Xe tải Hyundai HD99 thùng mui bạt​
Ưu điểm : Về kiểu dáng cơ bản thì Hyundai HD99 Đô Thành cũng giống như Xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng. Vẫn nhập khẩu linh kiện từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc về,động cơ và chassi vẫn nguyên khối,nhưng phần cabin lại được nhập linh kiện rời về lắp ráp và sơn tại nhà máy Đô Thành. Chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà máy Đô Thành qui định. Vì thế giá thành của chiếc xe này thấp giá hơn chiếc xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng khoảng 4-50 triệu.
Nhược Điểm : Xe không có phanh khí xả đổ đèo ( sẽ rất bất tiện cho quý khách hàng vùng cao mà đa phần các tỉnh Miền Bắc cung đường đều đèo núi ). Vì nhà máy trong Đồng Nai nên thương hiệu kém hơn ở thị trường Miền Bắc, khách hàng mua phải đợi hồ sơ mất 3 ngày. Xe luôn kèm theo thùng luôn,không bán Chassi cho khách hàng về tự đóng thùng.
Dòng Hyundai HD72 nhập khẩu-chưa được nâng tải

xe tải hyundai hd72 nhập khẩu​
Quý khách hay nhầm giữa xe Hyundai 3,5 tấn Gold và HD72 đều nhập khẩu. Xe Hyundai Gold ( xe Bãi ) là xe đã qua sử dụng và là xe nội địa của người Hàn Quốc được tư nhân nhập về còn xe Hyundai Mighty HD72 được nhà máy ô tô Đô Thành nhập khẩu nguyên chiếc theo đơn đặt hàng từ Hyundai Hàn Quốc. Khác với những dòng xe tải của các hãng khác,xe tải Hyundai Nhập khẩu không bao giờ nâng tải cho bất kỳ sản phẩm nào vì tính chất thương hiệu Hyundai ( sản phẩm xuất khẩu cho rất nhiều nước trên thế giới, nên không thể nâng tải cho riêng thị trường Việt Nam ). Chất lượng về sản phẩm thì mọi người ai cũng biết,nội thất đẹp,nước sơn không thế lẫn vào dòng xe nào khác với 2 màu chủ đạo là xanh nước biển và trắng” tinh khôi” ^-^. Được người sử dụng rất tin tường và đam mê. Nhưng giá thành lại rất cao so với dòng xe lắp ráp trong nước do chính sách thuế khác nhau.
Dòng Hyundai HD650 Trường Hải có tải trọng 6.4 tấn

Dòng Hyundai Trường Hải HD650
Ưu điểm : Đây là một thương hiệu xe tải Việt duy nhất tại Việt Nam có thể tự sản xuất,lắp ráp tất cả các linh kiện cấu thành lên một chiếc xe tải,khi mua xe ở đây thì sẽ được bảo hành rất thuận tiện,trạm bảo hành bao phủ 64 tỉnh thành trên cả nước,phụ tùng thay thể nói chung là đáp ứng được tới 95% yêu cầu. Dòng xe này luôn có nhiều khuyến mãi lớn,nhưng thực chất khi so sánh với giá thành của các dòng cùng phân khúc nâng tải thì không chênh nhau nhiều. Đây là dòng sản phẩm rẻ nhất trong phân khúc này
Nhược điểm : Nhập khẩu linh kiện rời rạc không đồng bộ cộng thêm được nội địa hóa sản phẩm 40% nên đã đánh mất thương hiệu Hyundai Mighty và thay vào đó là thương hiệu Thaco Hyundai. Chất lượng xe không được chắc chắn như những dòng xe được lắp ráp theo hình thức CKD,chassi-cabin mỏng hơn,nước sơn không được đậm đẹp như dòng xe Đồng Vàng và Đô Thành
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook