Tin Tức Đây chính là Mitsubishi Mirage 2020 thế hệ mới?

Hạng D
Thành viên BQT
Super Moderators
11/2/15
4.243
11.863
113
Lâm Đồng
Xác nhận
confirm
Hình ảnh của chiếc Mitsubishi Mirage 2020 thế hệ mới vừa lộ diện khi đang chạy thử. Đúng như những gì đã chia sẻ trước đó, chiếc Mirage có ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, ảnh hưởng nhiều từ dòng Xpander.

2046718

Ảnh chụp lén Mitsubishi Mirage thế hệ mới với phần đầu mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield
Có thể thấy, Mirage thế hệ mới sở hữu phần đầu không khác nhiều Xpander mới. Thiết kế Dynamic Shield với phần lưới tản nhiệt lớn, đen, mở rộng và vuốt theo cụm đèn là không hề xa lạ. Vì là mẫu hatchback nên chiều cao xe cũng ảnh hưởng đến thiết kế Dynamic Shield, cụm đèn Mirage mới không thể đặt ở phần dưới đèn sương mù mà được đặt ở trên như thông thường. Điều này giúp hệ thống đèn đỡ bị bụi bẩn và bùn lầy bám vào làm giảm sáng.

Đi cùng với phần đầu hầm hố và nam tính, Mirage cũng hứa hẹn cũng có phần thân góc cạnh và cơ bắp, gần giống như chiếc Eclipse Cross. Bộ mâm của Mirage 2020 được thay đổi theo phong cách thể thao và hiện đại hơn.

Trước đó, tại triển lãm ô tô Tokyo Motor Show 2019, trưởng ban thiết kế của Mitsubishi Motors - Tsunehiro Kunimoto đã chia sẻ về tương lai của dòng Mirage thế hệ mới. Trong đó có nói đến ngoại hình mới của dòng xe này. Hãng xe Nhật vẫn sẽ trung thành với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Họ không chỉ phát triển nó trên các dòng Xpander, Pajero Sport mà còn mở rộng nó trên dòng Mirage thế hệ mới.

2046720

Mitsubishi Xpander với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield
Do ảnh chụp lén chỉ có thể thấy được một phần xe nên chưa để đoán được chiều dài của Mirage mới. Dù vậy, theo nhiều thông tin, thế hệ mới Mirage 2020 (hoặc 2021) không chỉ đổi mới ngoại hình mà còn nâng cấp khung gầm. Hiện giờ Mirage hatchback được định vị ở phân khúc A. Nhưng ở thế hệ mới Mirage sẽ được phát triển thẳng từ khung gầm Renault-Nissan Alliance CMF-B. Tức là, xe sẽ được nâng cấp lên phân khúc B. Khung gầm CMF-B hiện cũng đang được sử dụng trên các dòng Renault Clio và Nissan March/Micra.

Nội thất của Mirage 2020 chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Mitsubishi hứa hẹn sẽ đầu tư nhiều cho khu vực này, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt công nghệ. Nhiều công nghệ an toàn và chức năng hỗ trợ lái dự kiến sẽ xuất hiện trên xe.

Sự ra mắt của Mirage thế hệ mới hứa hẹn sẽ giúp cho ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield lên một tầm cao mới và có tính hệ thống hơn. Những khách hàng hợp mắt với thiết kế của Xpander, và Pajero Sport giờ đây có thể cân nhắc mua một chiếc Mirage khi cần mua một mẫu xe đô thị.

20467182046720

Các bác thấy mẫu xe này như thế nào?
 
Tập Lái
8/9/19
30
14
0
57
Xác nhận
confirm
Đẹp. Bản hiện tại VN. Thấy nó mềm yếu. K cứng như i10.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook