Đau đớn mua xe Subaru

Hạng B2
3/5/19
167
191
18
25
Xác nhận
confirm
Vào một buổi chiều tháng 12, trên đường đi làm mình chạy ngang qua showroom Nguyễn Văn Trỗi, thấy bóng dáng con STI màu đỏ.
Nhìn phát kết liền, mình tấp xe vào chạy vào hỏi giá này nọ rội chốt kèo, mấy ngày hôm sau mình quay lại để đặt cọc ngay, mà không phải 1 mình mà còn lôi thêm được 1 cậu em mua chung.
2 thằng vô chốt ngay 2 con, 1 con là STI đỏ và một con xanh (hãng có 3 chiếc đỏ, xanh, đen)
Kèo rất đơn giản: cọc 100 triệu và tháng 3 là xong giấy tờ đăng kiểm abcd.
Khi đưa tờ giấy cọc ra thì ghi tháng 5 không phải tháng 3, thắc mắc thì mình hỏi luôn "sao không phải tháng 3" nhân viên mới nói "tháng 5 cho chắc, tháng 3 mắc công trễ của mấy anh thì không vui". Thấy thế thì mình oke luôn, trễ 2 tháng nhưng chắc ăn thì không sao.
2 xe thì 200 triệu, mình cà thẻ cái một xong.
Xong chuyện đó, sau tết mình còn giới thiệu thêm anh bạn lên mua con STI màu đen còn lại cho đủ màu anh em chơi với nhau.
Tới tháng 3, nghe anh em trong làng xe cảnh báo mình là giấy tờ không ra được đâu mình cũng gọi lên hãng thì nghe được câu trả lời là "ai nói anh thế? anh yên tâm, sắp xong rồi,..."

1972618Đến tháng 5, mình lên showroom kí giấy tờ xong xuôi thì bên đó bảo hẹn mình một tuần, oke, đợi mấy tháng được giờ 1 tuần không sao cả.
Đúng 1 tuần sau tui alo bên đó thì nghe câu trả lời "anh cho tụi em hẹn 10 ngày mà,..." oke 10 ngày thì 10 ngày mình đợi được.
Tới ngày thứ 10 tui alo tiếp thì “anh ơi thông cảm, hồ sơ ký xong hế rồi chị abcd đi nước ngoài rồi nên không ai ký!!!
Cả một cái hãng như thế mà một người đi nước ngoài là đứng cả hệ thống à????
Mình bắt đầu không giữ được bình tĩnh rồi nhưng thôi nhân viên nói thế thì mình cũng chỉ biết đợi chị sếp đó về thôi.
Chờ mãi vẫn không thấy tít tít trong tài khoản, con thiếu đạm khóc than từng ngày...xót quá đành muối mặt alo đòi tiền tiếp...bên kia trả lời xong muốn vác thuyền ra Côn Đảo thăm chị 6 ...
” anh ơi Sếp ký hết rồi nhưng Kế Toán Trưởng bên em có việc gia đình nên chưa vào xử lý...”
Cả cái công ty to đùng mà phải chờ mấy chị nữ tướng chinh chiến chiến trường về thì việc của khách mới được giải quyết à???
100 triệu đâu có lớn...nhưng các vị lấy của Tôi trong 5 phút thì các vị nên trả lại tôi trong 5 ngày nhé...đồng ý là các vị lý do lý trấu là công ty lớn, quy trình phức tạp...nhưng Tôi không quan tâm...kệ các vị.
Tôi không quan tâm các vị đi đâu, làm cái gì, tới ngày tới tháng gì đó cũng kệ...Sếp đi thì uỷ quyền lại...100 triệu chứ ko phải 1 tỷ đâu mà cả hệ thống phải đóng băng ngồi chờ??? Cái tiền điện của cái showroom cũng cả trăm chai mỗi tháng rồi... ai rảnh ngồi chờ đâu mấy mẹ đâu...Các vị nợ tôi chứ tôi không có đi Xin
Các vị ra kinh doanh mà đi biến một chuyện vui thành ra một kinh nghiệm chán như thế này thì lên báo lên tạp chí làm cái gì?
Tôi bán nhà, khách đặt cọc vài ba trăm triệu là chuyện thường...đúng ngày không giao hàng được đền cọc gấp đôi, không nói nhiều...sáng kí biên bản huỷ hợp đồng là đầu giờ chiều khách nhận full tiền. Chuyện này đâu cũng vậy...chả có gì lạ cả.
Các vị đem mấy cái xe giấy tờ không có ra bán cho khách hàng...tui vẫn vui vẻ ok, hẹn hò gần nửa năm tui vẫn vui vẻ ok...không những vậy Tui còn mua cho 3 chiếc...muốn cái gì nữa?
Tui mà như các anh chị thì Tui trả tiền trong 24 tiếng kèm theo chai rượu vừa cám ơn đã đến với Subaru vừa tạ lỗi và hẹn anh dịp sau.
Chứ làm business thế này thì xin lỗi...cạch tới già. Các anh các chị làm tướng làm vua ở đâu không biết nhưng người ta nói Tề Gia Trị Quốc Bình Thiên Hạ...các anh các chị về nhà cải tạo lại cại ruột cái gốc cho khách hàng vui lòng trước đi...rồi muốn diễn gì thì diễn.
À, tháng vừa rồi vẫn giới thiệu bạn mua Outback...chiếc xe không có lỗi....chuyện nào ra chuyện nấy.
Nguồn: fb: Ngủ Đông _ S.O.G - Subaru Owners Group
 
Hạng D
2/5/16
1.026
913
93
Xác nhận
confirm
Chắc là dính xe tạm nhập tái xuất.
 
Hạng B2
23/2/17
372
670
143
Xác nhận
confirm
3 con này đã lên tàu về lại Nhật Bản rồi nhé, tại sao thì e chưa biết.
 
Hán Nô
18/5/14
2.433
21.673
113
29
The Hán Nô
Xác nhận
confirm
giá xuất xưởng STI tại Nhật khoảng 13.500 USD (8,12USD/1kG),
đặt cọc 4300USD liệu có ít quá? nên Đại lý làm chậm?
 
Hạng B2
2/12/18
312
90
48
37
Xác nhận
confirm
Thế mà cũng nhận cọc và bán ah..làm ăn kiểu gì thế nhỉ...
 
Hạng B2
14/2/11
330
71
48
Xác nhận
confirm
gạt được mấy người , cái xe đó là dummy dùng để triển lãm :)
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook