Dán keo xe Đức Tín có tốt không?

Tập Lái
15/5/14
2
1
3
34
Ho Chi Minh City, Vietnam
www.trangtrixemay.net
Xác nhận
confirm
DÁN KEO XE ĐỨC TÍN CÓ TỐT HAY KHÔNG?


[ Điểm đánh giá44.4/5 ]368 người đã bình chọn
Đã xem: 3285 | Cật nhập lần cuối: 7/20/2019 7:46:36 AM |​
Dán keo xe Đức Tín Có Tốt Không? Và đây là câu trả lời.

Dán keo xe Đức Tín hình thành và phát triển tại khu vực TP.HCM hơn 10 năm qua. Với hàng ngàn lượt khách mỗi năm chuyên về trang trí xe với các mẫu decal xe thời trang cùng với các sản phẩmm đồ chơi xe uy tín chất lượng. Là một trong những tiệm kinh doanh lĩnh vực dán keo xe có uy tín và lớn nhất trong khu vực.
Lời đầu tiên cho Đức Tín xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng chấp nhận những sai xót trong quá trình thi công của đội ngũ nhân viên, mà vẫn tin tưởng giao hi vọng để Đức Tín có cơ hội được chăm sóc các xế yêu của Qúy Khách.

Có được thương hiệu như ngày hôm nay là do sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các khách hàng. Dán keo xe Đức Tín vẫn luôn hoàn thiện – khắc phục các thiếu xót sản sinh trong quá trình đào tạo học viên, bồi bổ kinh nghiệm cho đội quản lý. Có những mặt hạn chế vẫn còn tồn đọng như khó xác định các điểm keo trên bề mặt (vì keo dạng trong suốt rất khó định hình), mà hầu hết các thợ lành nghề có lúc vẫn vướng phải. Hệ lụy đó là vẫn còn các trường hợp bong tróc các mí trong quá trình bảo hành. Sản phẩm lắp ráp có những lỗi nhỏ trong quá trình kiểm tra hàng nhập kho còn thiếu xót. Nhân viên tư vấn còn có những lúc lo ra, chưa chú trọng tư vấn...Đức Tín khẳng định những sai xót này rất hiếm khi xảy ra nhưng vẫn có.

Nhưng dẫu sao, Đức Tín vẫn được khách hàng thông cảm và luôn đặt niềm tin, giao các xế yêu cho Shop trang trí làm đẹp. Đây cũng là sự biết ơn sâu sắc kính gửi đến các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng.

Trên phương châm cầu thị, tiếp nhận các góp ý sẵn sàng thay đổi để vươn lên tầm cao mới. Qúy khách hàng có thắc mắc hay cần giải đáp việc gì liên quan đến chất lượng của sản phẩm hoặc trao đổi về thời gian thi công, phản ánh tiêu cực...hãy mạnh dạn gửi yêu cầu đến Ban quản lý chính của shop qua số Hotline: 0932.066.772. Nhằm xây dựng cho một thương hiệu ngày một vững mạnh và tiến xa hơn, Đức Tín xin cảm ơn các ý kiến đóng góp của khách hàng trong thời gian qua. Nhanh chóng cố gắng khắc phục tối đa những nhược điểm để mãi in sâu vào tâm trí mỗi khách hàng có một Shop luôn “lấy chữ Đức làm nghề - lấy chữ Tín làm đầu”.
Một lần nữa Đức Tín xin chân thành cảm ơn!​
 
Tập Lái
15/5/14
2
1
3
34
Ho Chi Minh City, Vietnam
www.trangtrixemay.net
Xác nhận
confirm
Trên con đường xây dựng thương hiệu, nếu các bạn ai đã từng là chủ sẽ hiểu. Đôi lúc lỗi không phải chính do bản thân mình gây ra nhưng phải gánh chịu. Để có được thành quả chắc hẳn không ai không từng chịu những tai tiếng. Hi vọng những ai đang là chủ cố gắng quản lý chặt chẽ các khâu quản lý đến tổ chức quản sát nhân viên, và những ai đang còn là thợ cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc của mình.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook