Cua đá cù lao chám vỏ không, mà sao mắc thế?

Hạng B1
16/3/11
99
29
18
Con cua đá cù lao Chàm. Cả triệu bạc/kg?
Không thể hiểu vì sao nó mắc thế?
View attachment 1919528

Anh em giải thích giúp!
Do nó lạ, và người bán quảng cáo là ngon, và hiếm, nên ai đến đều ăn thử 1 lần cho biết, và ai cũng nói là dở hết. Em ra cù lao chàm rất nhiều lần nên biết, ra CLC rất nhiều hải sản ngon, như ghẹ, cá bống mú, mực 1 nắng, nhum, ăn ngon và giá hợp lý hơn.
 
Tập Lái
3/7/19
7
8
6
55
Có lẽ tùy mùa á
Lúc em ăn nó chắc thịt lắm không ọp
Cua, tôm sau khi bắt về, chưa tiêu thụ được sẽ bị ốm, dù có được chủ hàng "bồi dưỡng" cách nào đi nữa... do thế khi nấu lên chỉ còn vỏ bọc... xương. Tốt nhất khi mua hàng phải biết cách thử...
 
Reactions: tuando

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook