Clip màn 'đốt lốp' ngoạn mục của chuyên gia BMW ở Hà Nội

Hạng B1
28/1/13
53
0
6
Các tín đồ BMW vừa được chứng kiến màn drift của hai chuyên gia Wong Kah Keen và Stefan Claudiu David trong chương trình trải nghiệm lái 2013 tại sân bay trực thăng Gia Lâm, Hà Nội.</h2> Chương trình trải nghiệm lái BMW 2013 diễn ra từ ngày 4/4 đến 6/4 tại Hà Nội. Ngoài các bài chạy thử cảm giác mạnh, khách hàng còn được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn chính xác đến từng li của hai chuyên gia Wong Kah Keen và Stefan Claudiu David đến từ tập đoàn BMW. Wong Kah Keen đang là huấn luyện viên cấp bậc nâng cao và chuyên sâu của BMW, trong khi Stefan Claudiu David từng vô địch giải đua đường trường thế giới (World Rally Championship), vô địch giải đua đường trường Mỹ, châu Âu.


Stefan Claudiu David (ngoài cùng bên phải).
Wong Kah Keen phụ trách giới thiệu bài chạy tránh chướng ngại vật khẩn cấp (Avoidance & Break), còn Stefan Claudiu David phổ biến bài tập lái zig zag, ôm cua chuẩn, đỗ xe đúng vị trí (Performance Park) và bài tập trải nghiệm lái đêm (Night Session).
Clip màn của hai chuyên gia tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội:Ps: Hình như tài khoản của mình chưa chèn Link Video được thì phải ?!
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook