Thảo Luận Chủ sở hữu của những chiếc xe đến từ Pháp là những người chung thủy nhất

Theo một khảo sát nghiêm túc thì 22,2% số người sở hữu Audi từng ngoại tình ít nhất một lần.


Ngược lại với chủ nhân của những chiếc Audi, chủ nhân của những chiếc Peugeot lại được cho là chung thủy nhất.Có rất nhiều cuộc khảo sát lạ lùng được tiến hành, một trong số đó là cuộc khảo sát về tỷ lệ những người từng phản bội người bạn đời của mình. Bạn có thể tin hoặc không tin kết quả của những cuộc khảo sát này, nhưng nếu bạn biết rằng có tới 750.000 người được thăm dò ý kiến, thì có thể khẳng định những con số được đưa ra có tính khách quan rất cao.

Theo những phản hồi được ghi nhận, chủ nhân của những chiếc Audi là những người ngoại tình nhiều nhất, với tỷ lệ 22,2% trong số họ từng phản bội bạn đời của mình.
Những thương hiệu xe cao cấp khác cũng nằm ở các vị trí cao trong cuộc khảo sát này, trong đó chủ nhân những chiếc BMW xếp ở vị trí thứ hai với 13,8% số người được hỏi từng ngoại tình, tiếp đến là Mercedes-Benz với 8,7%, Volvo với 7,6%.

Trong đó thương hiệu bình dân có tỷ lệ chủ sở hữu ngoại tình cao nhất là Volkswagen, với 5,7%.
Cuộc khảo sát này cũng cho thấy chủ sở hữu của những chiếc xe hơi đến từ Pháp chung thủy nhất. Trong đó Peugeot đứng đầu với chỉ 0,4% số người sở hữu xe từng ngoại tình, tiếp đến là Renault với 0,5%, Rover cũng có tỷ lệ chủ sở hữu ngoại tình 0,5%, Skoda là 1,1% và Hyundai là 1,6%.“Những chiếc xe có thể nói rất nhiều điều về chủ nhân của nó. Ví dụ như những chiếc xe cao cấp là đại diện cho sự thành công, động lực và đôi khi là tham vọng lớn trên mọi phương diện, trong đó có cả những mối quan hệ bất chính,” ông Mike Taylor, người đứng đầu tổ chức thăm dò số người từng phản bội bạn đời của mình.
Theo Carscoop, một cuộc khảo sát tương tự cũng được tổ chức vào năm 2012, và khi đó những người sở hữu BMW đứng đầu về tỷ lệ trăng hoa.
Theo Lamtv (Autopro)
 
Hạng B1
14/9/12
59
2
0
Điều tra này chỉ đúng với người nước ngoài đi xe Pháp. Chứ người Pháp, đa số đi xe Pháp, ngoại tình nhiều lắm Bác ơi.
 
Hạng B2
19/9/12
180
21
18
:D:D vậy thì người Việt Nam đi xe Pháp là yên tâm nhất khoản này rồi, các bà các mợ yên tâm nhá!!!!!!!!!!!
 
Hạng B2
15/5/13
115
11
18
Các mợ yên tâm sắm vợ 2cho choofnh nhé
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook