cho thuê xe cẩu nghệ an

Tập Lái
3/12/19
0
0
0
28
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
Đà Nẵng
Quận / Huyện
Khác
Địa chỉ
so1
Số điện thoại
0854160543
Giá
100000000
Dịch vụ cho thuê Xe cẩu nghệ an

Với hơn 26 năm trong ngành xe cẩu và xe nâng phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khánh hàng như: dùng xe nâng , xe cẩu di dời hàng hóa máy móc từ vị trí này đến vị trí khác nhất là trong các phạm vi hẹp ( sẽ có các dụng cụ chuyên dùng mà Công ty chúng tôi tự chế tạo ra phù hợp với những vị trí hẹp và khó di chuyển ) theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiểu dịch vụ cho thuê Xe cẩu nghệ an


Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê cẩu giá rẻ,có uy tín tại Nghệ An,cho thuê xe cẩu nghệ an cẩu chuyên dụng ,cẩu kato,cẩu tự hành các loại. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Với các loại hàng hóa quá khổ,quá tải cần vận chuyển lên cao,các loại máy móc thiết bị,vật liệu xây dựng phục vụ các công trình đang thi công ,các khu chung cư ,khu nhà cao tầng thì lựa chọn hàng đầu là sử dụng cẩu chuyên dụng-cẩu kato 40 tấn.

Qúy khách đang có khối lượng lớn hàng hóa cận vận chuyển lên cao,các loai thiết bị ,máy móc ,vật liệu xây dựng,khối bê tông cần vận chuyển lên các khu chung cư ,khu nhà cao tầng,các công trình cầu đường cao tốc thì lựa chọn được ưu tiên hàng đầu là cẩu chuyên dụng. Qúy khách có nhu cầu thuê cẩu chuyên dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu giá rẻ,cẩu tự hành,cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn ,dịch vụ cẩu ,hạ,vận chuyển chuyên nghiệp,phục vụ trong nội thành cũng như các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe cẩu nghệ an xin cảm ơn và sẵn sàng phục vụ các bạn!
 
Chỉnh sửa cuối:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook