Chia sẻ về dịch vụ sửa Mercedes uy tín tại Viện Auto

Tập Lái
30/3/16
33
5
3
33
vienauto.com
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
010
Số điện thoại
0101
Tôi đang sở hữu con Mercedes GLK, ô tô của tôi chỉ bị một lỗi nhỏ là bóng đèn không sáng, nhưng để tìm được trung tâm chuyên sửa Mercedes uy tín thật không dễ dàng.

Tôi đã tham khảo nhiều nơi trên mạng, nhưng sau khi sửa chữa một thời gian căn bệnh ô tô của tôi lại tái phát. Điều này thật bất tiện cho tôi khi phải sửa chữa nhiều lần chỉ vì 1 lỗi nhỏ. Khi đến với Viện Auto, vì đã trải qua nhiều garage tôi cũng thật sự không tưởng lắm."

Sau khi sửa chữa đến bây giờ bóng đèn ô tô của tôi hoạt động bình thường, nên lần này tôi quay lại để bảo dưỡng ô tô của mình đồng thời lại cảm ơn các kỹ sư ở đây. Nếu bạn bè hay gia đình tôi cần một nơi chuyên sửa điện, chuyên sửa hộp số Mercedes, hoặc điều hòa..., tôi sẽ giới thiệu Viện Auto"

Theo tham khảo của các cố vấn dịch vụ, xe tôi bị hỏng điện bóng đèn, lỗi này khá nhỏ, nhưng do trình độ chuyên môn kĩ thuật của người sửa chữa trước đó không cao nên ô tô thường xuyên mắc phải lỗi cũ. Các kỹ sư tại garage chuyên sửa Mercedes này không chỉ khắc phục mà còn giúp chị kiểm tra toàn bộ hệ thống của ô tô. Sau khi nhận lại ô tô và qua thời gian sử dụng tôi thật sự rất hài lòng.
Mong giúp các bạn tìm được garage sửa chữa tốt, uy tín để gửi gắm chiến mã. Trân trọng!
 

Chủ đề tương tự

Chủ đề tương tự

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook