Chất lượng Sửa hộp số ô tô Ford tại gara Viện Auto như thế nào ạ

Tập Lái
30/3/16
33
5
3
33
vienauto.com
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 10
Địa chỉ
q10
Số điện thoại
0909878369
Giá
100000000
Tháng 6 vừa qua, Viện Auto đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh chủ đề “Sửa hộp số Ford uy tín” trên website:vienauto.com. Chủ đề này nhận được hơn 13.000 lượt truy cập và hơn 100 câu hỏi được đặt ra. Sau đây là chia sẻ của một khách hàng nhận được nhiều lượt yêu thích nhất.

Anh Hải (cư ngụ tại quận 2, TP HCM)Lúc trước tôi đã từng sửa con Ford Escape tại Viện Auto, tôi thấy nơi này sửa chữa rất tốt. Viện Auto là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng hộp số tự động cho nhiều dòng xe cao cấp và hiện đại. Nói chuyện với các với kĩ sư tôi được biết Viện Auto đã thành lập được 10 năm và các kỹ sư chuyên sửa ô tô Ford được mời từ nước ngoài trở về nên trình độ chuyên môn rất cao.

Để có được dịch vụ tốt như tôi đang sử dụng, Viện Auto đã phải không ngần ngại tiêu tốn hơn hàng tỷ đồng để đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, gửi các kỹ sư sang nước ngoài để học tập những cập nhật mới nhất từ hãng Ford. Nên tôi nghĩ các bạn nên mang ô tô Ford đến đây để sửa chữa.

Đồng tình với quan điểm trên chị An (cư ngụ tại Tân Bình) cũng chia sẽ thêm: Tôi cũng đồng ý với anh Hải, tôi từng sửa và sơn ô tô Ford Ranger của mình tại đây. Chất lượng dịch vụ rất tốt, chương trình khuyến mãi cũng nhiều, xứng đáng là nơi sửa hộp số Ford uy tín.

Còn nhiều các chia sẻ khác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Sửa ô tô Ford tại Viện Auto, mời các bạn xem thêm thông tin tại website: vienauto.com.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook