Bảo Dưỡng Xe Chăm sóc điều hòa trên xe ô tô

HFF confirmed
Hạng B2
19/8/17
122
89
28
Xác nhận
confirm
Xin các bác kinh nghiệm tư vấn cho em việc này ạ:
Xe của em focus 2008, máy lạnh chạy rất good, nhưng có điều giàn sưởi không hoạt động, em đem xe tới 3 garage thì cả 3 garage đều nói "khả năng dàn sưởi bị mục, rò rỉ, hao nước làm mát dẫn tới xe nằm đường nên chủ trước đã cho nối tắt đường nước off dàn sưởi ". Điều đáng nói là cả 3 garage đều khuyên em là "không nên sửa chữa cứ để vậy chạy vì thời tiết mình không cần sưởi". Trong đó có 1 garage nghe nói rất uy tín được Os giới thiệu tên Tâm gì đó ở cuối đường Lê Hồng Phong Q10. Do các garage đó không nhiệt tình sửa nên em cũng ko nài ép họ sửa hoặc thay thế làm gì...

em đang băn khoăn 2 cách xử lý dưới đây, xin hãy tư vấn cho em:
Cách 1: Nghe theo lời khuyên của garage trên và cứ để vậy chạy cho lành (chịu khó khi trời lạnh, phải tắt mở máy lạnh liên tục)
Cách 2: Tìm garage nhiệt tình để sửa chữa hoặc để thay thế phục hồi dàn sưởi. (chấp nhận rủi ro lợn lành thành lợn què...)
Em xin chân thành cảm ơn!
Cuối cùng em đã làm theo tư vấn của anh em os. Em vô gara cho kiểm tra, chỉ đơn giản là đấu nối lại đường nước, mất khoảng 1h. Gara cũng chẳng tìm thấy lỗi gì... rồi em chạy khoảng 2 tuần cũng chẳng vấn đề gì. Cẩ thận hơn nữa, em vô hãng kiểm tra, hãng kiểm cũng ko có vấn đề gì và giờ em đang chạy ngon lành. Như vậy rõ ràng chủ trước off đường sưởi khi nó ko hư hỏng gì? thật là khó hiểu, ko biết chủ trước tìm thấy lợi ích gì khi mất công làm việc này nhỉ?
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook