Bác nào bán Tribeca không nhỉ

Hạng B2
13/11/13
463
898
93
Xác nhận
confirm
Bác nào muốn ra nhập Subi em khuyên nên mua vào thời gian này sẽ có giá tốt và khuyến mãi dịch vụ tốt.
Các bác đừng ngại mấy con xe còn đang ở show room mà đòi xe mới nhập về, các xe này còn mới nguyên, chỉ có thể là sản xuất sớm hơn xe nhập đặt mới về thôi, giá sẽ "cứng" hơn.
Tribeca đi cực chuẩn cho đường VN, đặc trị chống ồn, bụi, ổ gà ổ trâu và vượt mặt nhanh chóng các loại tải contener bằng chế độ Sport Shift, nếu đi đường đèo như Đà lạt để sport shift leo đèo và xuống đèo cực chuẩn vì feeling rất chắc chắn (dù có tốn xăng hơn tý xíu). Mặc dù hơp với Vn nhưng không hợp với bên Mỹ do đường Mỹ quá tốt mà xe Tribeca thì chỉ có 1 chọn lựa máy và truyền động duy nhất nên ai đi tuyết mới dùng, còn đi xa lộ thì bọn 1 cầu hoặc AWD giả như CX, Santa Fe (phần lớn thới gian chạy 1 cầu trước) ít tốn xăng hơn nên rẻ hơn, xe Tribeca lại quá chắc chắn nên không gian bên trong vừa với VN nhưng chật so với Mỹ nên Mỹ cũng không chuộng, vì vậy mặc dù rất được kỳ vọng nhưng tháng 1 này Subie phải close dây chuyền Tribeca để đợi model mới, vì vậy bây giờ KH VN muốn không biết có không, tuy nhiên Outback 3.6 là sự thay thế hợp lý vì Outback 5 chỗ nhưng cốp xe còn rộng hơn Tribeca lúc dùng 5 chổ, Outback lại tiết kiệm xăng hơn Tribeca. Nếu đã mua Outback thì mình không đặt tíhh năng sport on top thì nên mua non turbo nên mua non turbo và nên mua 3.6R vì 6 máy dù gì chạy vẫn êm hơn và khoẻ hơn 4 máy và sporty hơn mặc dù không turbo, 7.5s từ 0-100km là quá ấn tượng cho xe crossover.Outback 3.6 so với Tribeca thì độ luxury không bằng nhưng còn sporty hơn.
Bác Gari nên gặp bác Arsenal đi, bác ấy sẽ tư vấn tốt và chiều khách đấy, dịp sát Tết bác ấy cũng có nhiều ưu đãi, chỉ có điều thế nào bác mà mua xe thì bác ấy cũng giới thiệu Liberty làm bảo hiểm..ha ha..bảo hiểm Liberty thì nhiều story lắm..
 
Hạng C
9/6/05
721
83
28
tinhyeumauxanh
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
đến gặp đại gia võng lấy em outback về, chắc 1 củ to là đại gia ok nếu bác hỏi mua võng trước keke, bác asernal rành vụ này lắm
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook