App ghi âm cuộc gọi cho Iphone và app ghi âm

Hạng B2
24/12/11
395
2.750
93
Xác nhận
confirm
Ui giờ đổi theo kiểu đó là ko quen :D. Em cài phím đánh dấu kiểu VNi ko có tiên đoán tự động sửa từ. Giờ xài quen cứ đánh vậy mà tiện.
cái vụ tự động sửa từ làm sao tắt hã mấy a cao thủ? ví dụ mình gõ warn xong xoá lui rồi gõ khoảng trắng là nó tự sửa thành ửan bực muốn chết
 
Hạng B1
1/1/18
70
8.981
83
Hồi xưa em ghi âm trên iPhone như thế này, không biết giờ còn được không. Nếu nhà mạng có dịch vụ thư thoại khi gọi nhỡ, máy bận hoặc ngoài vùng phủ sóng thì xem như 50% là được.
Set chuyển cuộc gọi qua thư thoại khi máy bận hoặc số ngoài vùng phủ sóng.
Gọi thử vào chính số mình đang dùng xem có bị chuyển vào thư thoại ko, nếu không anh phải dùng sim khác để ghi lại
Trong trường hợp dùng sim khác em gọi là B thì gắn B vào iPhone để setting hộp thư thoại (voice mail) như trên. Và tắt máy lấy sim ra.
Lúc này đây voice mail sẽ là hộp lưu trữ ghi âm của anh, có thể nghe lại hoặc xoá bất cứ lúc nào.
Tháo tác ghi âm:
Khi có cuộc gọi đến, bắt máy, tạo cuộc đàm thoại ba bên bằng cách add call, gọi cho chính mình( hoặc gọi cho số B) khi nghe tiếng bíp bên kia thì có nghĩa ghi âm đã mở, kết nối các cuộc gọi với nhau lại. Cuộc đàm thoại của anh sẽ chuyển vào voicemail.
Muốn ghi âm khi gọi đi thì gọi cho chính mình( hoặc sim B) sau khi bắt đầu ghi âm thì add call với số cần ghi âm rồi kết nối đàm thoại.
Lưu ý nhớ tắt lời chào của voice mail hoặc lưu lời chào của mình ngắn gọn thay vì "mình đi vắng nghe tiếng bíp...." Cmgd bằng câu "ghi âm".

Em ko xài iPhone nữa nên ko kiểm tra đc. Bác nào thử làm rồi feedback cho em nhé. Hồi xưa em ko dùng sim thứ hai đâu, dùng trên cùng một sim thôi. Nếu dùng sim B để lưu thì gắn sim B vào máy để nhận thư thoại.
 
Chỉnh sửa cuối:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook